Tải Antistress - Đồ chơi thư giãn (MOD Mở Khóa) 9.6.4 APK

Antistress – Đồ chơi thư giãn (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 9.6.4
Dung lượng 52 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Antistress – đồ chơi thư giãn là một trò chơi thú vị và thư giãn dành cho thiết bị Android của bạn, nơi bạn có thể có một khoảng thời gian vui vẻ và quên đi những rắc rối!

Đồ chơi thư giãn hack

Antistress MOD APK – Đồ chơi thư giãn

Hãy nghỉ ngơi sau giờ làm việc hoặc trường học và chuyển sự tập trung của bạn sang một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, thư giãn hơn. Ứng dụng này chứa 50 trò chơi nhỏ khác nhau, mỗi trò chơi được thiết kế để thư giãn và đánh lạc hướng. Vẽ bằng phấn, lái xe trên mặt nước, tung xúc xắc và xây tháp bằng đá.

Tải Antistress hack

Bạn cũng có thể quay con quay và lật các công tắc khác nhau như trong FidgetCube. Phần còn lại tốt nhất là thay đổi hoạt động. Chỉ cần thay đổi game bắn súng hoặc game nhập vai yêu thích của bạn thành một số trò chơi arcade chống căng thẳng và sạc lại pin của bạn!

Đồ họa và âm thanh chân thực

Thành phần đồ họa trong Antistress – đồ chơi thư giãn có chất lượng cao và được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mô phỏng 3D đầy đủ của các đối tượng, cũng như chất lượng HD sẽ tạo ra một bức tranh tươi sáng và phong phú cho bạn. Các điều khiển cũng đơn giản và trực quan. Rốt cuộc, mọi thứ có thể được thực hiện bằng một ngón tay.

Antistress mod mở khóa

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả đồ chơi.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn