American Block Sniper Survival (MOD Bất Tử, Dễ Chơi) v1.132

American Block Sniper Survival (MOD Bất Tử, Dễ Chơi)
Phiên bản 1.132
Dung lượng 102 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

American Block Sniper Survival thuộc thể loại game bắn súng nhịp độ nhanh được xây dựng trên nền đồ họa 3D phong cách Minecraft vô cùng độc đáo. Game được phát triển bởi Aeria Canada và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

American Block Sniper Survival mod vô hạn đạn

American Block Sniper Survival MOD APK – Game Bắn Súng Minecraft

American Block Sniper Survival là trò chơi 3D di động thú vị, có nhịp độ nhanh. Khi tải xuống trò chơi FPS gây nghiện này, bạn sẽ được trải nghiệm tấn công nhanh và đánh bại kẻ thù trong thử thách chiến đấu này. Thu thập đạn và HP pickups khi bạn tiến lên. Lợi thế sẽ giảm mặc dù, khi số lượng kẻ thù tăng lên đáng kể. Game đưa bạn vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật. Ngoài ra, có một điều khiến cho người chơi cảm thấy thích thú là những màn chơi sẽ không bị lặp lại, không hề giống nhau để bạn có thể khai thác những điểm yếu trong map để giành lợi thế.

game bắn súng minecraft

Vũ khí đa dạng

Tham gia vào American Block Sniper Survival, ban đầu bạn sẽ không thấy khó khăn khi chỉ phải đối đầu với số ít kẻ địch, tuy nhiên lợi thế sẽ giảm khi số lượng kẻ địch tăng lên dần. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều loại vũ khí từ súng trường, súng ngắn cho đến các vũ khí cận chiến. Hãy lựa chọn và trang bị cho mình những vũ khí phù hợp nhất. Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra để mở khóa những loại vũ khí mới, mạnh mẽ hơn, từ đó cơ hội dành chiến thắng của bạn cũng dễ dàng hơn.

American Block Sniper Survival mod bất tử

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử
  • MOD dễ chơi.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn