Alice Gear Aegis (MOD Menu, Sát Thương) 1.80.0 APK

Alice Gear Aegis (MOD Menu, Sát Thương)
Phiên bản 1.80.0
Dung lượng 290 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

アリス・ギア・アイギス Alice Gear Aegis là một trò chơi hấp dẫn cho phép người chơi trải nghiệm một hành trình đầy thách thức cùng các cô gái dễ thương và tương tác thông qua nhiều hoạt động nguy hiểm trong Aegis. Trò chơi còn có nhiều thử thách với hệ thống phức tạp để nâng cao chất lượng gameplay và mang đến cho người chơi những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để khám phá bản chất của trò chơi.

Alice Gear Aegis GAMEHAYVL

Alice Gear Aegis – Game này toàn gái anime xinh tươi

Yếu tố thú vị nhất của trò chơi là hệ thống điều khiển đơn giản cho phép người chơi thực hiện nhiều hành động một cách mượt mà trong các kịch bản khác nhau khi di chuyển và tấn công. Hệ thống điều khiển chỉ giới hạn ở một ngón tay, mang lại sự thoải mái tối đa khi điều khiển Aegis trong những trận chiến nguy hiểm. Tận hưởng sự kết hợp dễ dàng giữa trò chơi chất lượng cao với giao diện người dùng trực quan hoặc tùy chỉnh mọi thứ để phù hợp với sở thích điều khiển của bạn.

Alice Gear Aegis MOD tiền

Ngoài hệ thống điều khiển mượt mà và sự thoải mái của việc tùy chỉnh giao diện để phù hợp với nhu cầu cá nhân, trò chơi cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến đa người với bạn bè. Trò chơi cho phép đồng thời tham gia tối đa bốn người chơi trong một phiên chơi cộng tác. Với sự hỗ trợ từ bạn bè hoặc đồng đội, bạn có thể tiến triển an toàn trong trò chơi và tham gia vào các thử thách nguy hiểm để kiếm thêm phần thưởng. Chúng ta còn chờ đợi gì nữa? Đối mặt với đối thủ mạnh mẽ bằng cách làm việc cùng nhau với những đồng đội khác.

Chiến đấu nhiều kỹ năng

Alice Gear Aegis sẽ có các hệ thống kỹ năng khác nhau để người chơi có thể tận hưởng trận chiến một cách thú vị trong các khía cạnh khác nhau. “SP talents” là những kỹ năng độc đáo và ấn tượng từng cá nhân cho mỗi nhân vật chơi được. Chúng có hiệu ứng hoặc cách thực hiện khác nhau để tạo ra sự đa dạng sâu sắc trong gameplay tổng thể, đồng thời khiến mỗi cô gái nổi bật với những đặc điểm riêng của mình. Chiến đấu với tất cả “kỹ năng” của bạn đến mức tối đa, và bạn sẽ được trải nghiệm một trận chiến hấp dẫn. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp kỹ năng lên mức cao mới và tối đa hóa hiệu quả của chúng để có những trải nghiệm chiến đấu tốt nhất.

Alice Gear Aegis MOD sát thương

Ngoài việc tham gia vào nhiều trận chiến, bạn còn có thể tiếp xúc với những cô gái đặc biệt và độc đáo ảnh hưởng rất lớn đến gameplay. Bạn có thể tăng cường mối quan hệ với một cô gái bằng cách giao cho cô ấy một nhiệm vụ hoặc tặng một món quà. Mối quan hệ càng sâu, cô gái sẽ thể hiện nhiều biểu cảm hơn và sẵn sàng dành thời gian tuyệt vời với bạn qua nhiều hoạt động khác nhau. Những tình huống hài hước giữa các cô gái sẽ mở ra khi mối quan hệ giữa hai người bạn trở nên mạnh mẽ, mang đến cho bạn những khả năng mới để thưởng thức.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Đánh 1 Hit
  • Bật MOD trước khi bạn tham gia Trận chiến!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16 Giờ trước

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn