Aircraft Evolution (MOD Tiền, Bom, Nhiên Liệu) 4.0.6 APK

Aircraft Evolution (MOD Menu, Tiền, Bom, Nhiên Liệu)
Phiên bản 4.0.6
Dung lượng 81 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Aircraft Evolution là một trò chơi vui nhộn với các trận chiến máy bay qua 4 khoảng thời gian khác nhau, từ Chiến tranh thế giới thứ nhất đến các trận đấu trong tương lai.

Aircraft Evolution MOD nhiên liệu

Aircraft Evolution – Trải nghiệm phiêu lưu với máy bay từ quá khứ đến tương lai!

Bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình nâng cấp và phát triển máy bay của mình từ chiếc máy bay gỗ đơn giản cho đến những chiếc máy bay chiến đấu tương lai hiện đại. Tinh chỉnh máy bay của bạn bằng cách tăng cường giáp, nhiên liệu, tốc độ, hỏa lực và nhiều yếu tố khác.

Aircraft Evolution MOD bom

Trong Aircraft Evolution, bạn có nhiều lựa chọn máy bay đa dạng. Bạn có thể nâng cấp máy bay của mình khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi, nhưng đồng thời bạn cũng có thể thử sức với việc điều khiển một chiếc xe tăng được trang bị pháo plasma chỉ bằng một chiếc máy bay gỗ! Trò chơi cung cấp 40 nhiệm vụ khác nhau, từ việc phá hủy căn cứ của kẻ thù, đối phó với làn sóng máy bay chiến đấu tấn công, đến đánh trùm và nhiều nhiệm vụ hơn nữa.

Thả bom tiêu diệt tất cả

Để sẵn sàng cho các trận chiến, bạn có thể mua những quả bom ngày càng nguy hiểm. Hãy tiêu diệt kẻ thù bằng các loại bom tiêu chuẩn, bom bi đa dạng hoặc đốt cháy kẻ thù thành tro bằng bom napalm. Trong trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những vụ nổ đẹp mắt, hạ cánh thô bạo và đồ họa hiện đại, tạo nên những hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và thú vị.

Aircraft Evolution MOD tiền

Aircraft Evolution mang đến cho bạn một trò chơi máy bay vui nhộn với nhiều cấp độ khác nhau, nhiệm vụ dễ và khó, ngắn và dài. Với đồ họa cấp độ PC thực tế, máy bay chi tiết, thiết bị quân sự và phong cảnh đẹp, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí đầy thú vị. Tham gia vào trận chiến trên không ngay hôm nay và trở thành một phi công điều khiển máy bay quân sự!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn bom
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn nhiên liệu.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12/09/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn