Age Of Magic (MOD Menu, Bất Tử, 1 Hit) 2.22.3 APK

Age Of Magic (MOD Menu, Bất Tử, 1 Hit)
Phiên bản 2.22.3
Dung lượng 158 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Age Of Magic là game nhập vai theo lượt, nơi người chơi tham gia thành một nhóm anh hùng. Mục tiêu chính của họ là bảo vệ thế giới khỏi mối đe dọa từ liên minh ma quỷ. May mắn thay, bạn sẽ có sự trợ giúp của hơn năm mươi anh hùng khác nhau, mỗi anh hùng đều có những đòn tấn công đặc biệt riêng biệt.

Age Of Magic siêu anh hùng

Age Of Magic MOD APK – Game chiến đấu chống quái vật

 Age Of Magic là game nhập vai ấn tượng với đồ họa tuyệt vời, lối chơi cổ điển và nhiều loại anh hùng. Dự án mời người chơi đến một thế giới giả tưởng độc đáo, nơi sinh sống của các sinh vật thuộc các chủng tộc khác nhau. Hãy tham gia game chiến thuật đậm chất sử thi của các pháp sư chân chính, những người chiến đấu vì vận mệnh của thế giới đang lụi tàn. Tập hợp và tăng cấp cho các tướng huyền thoại và đưa họ vào các trận chiến thần tốc trên các đấu trường vô cùng ấn tượng.

Age Of Magic game hành động chiến đấu

Ma tinh nghịch, Yêu tinh, Ác quỷ, các pháp sư Gấu mèo Nổi giận, Tộc Rồng, loài Ra’Archnes, Phù thủy Đầm lầy – hàng tá nhân vật nhập vai khác đang chờ bạn.

Lối chơi của game

Trò chơi đưa bạn vào sâu trong trận chiến với tối đa 5 người chơi. Mỗi anh hùng có những kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể triển khai tùy ý trong suốt lượt của mình. Hãy nhớ rằng các đòn tấn công cơ bản cho phép bạn tấn công đối thủ, nhưng bạn cũng có thể chọn thực hiện các đòn tấn công kết hợp, phép hồi phục, lá chắn bảo vệ, thậm chí có thể mang lại hiệu quả lớn hơn.

Age Of Magic gamehayvl

Có hơn một trăm cấp độ khác nhau và các kiểu đụng độ khác nhau. Xuyên suốt mỗi chiến dịch, bạn sẽ khám phá tất cả những bí mật ẩn chứa trong cốt truyện của trò chơi này. Thêm vào đó, bạn có thể tuyển dụng thành viên mới vào nhóm của mình. Điều đó nói lên rằng, nơi bạn sẽ thực sự thể hiện kỹ năng của mình là trong Đấu trường. Nhờ chế độ đặc biệt này, bạn sẽ đối đầu trực tiếp với một đám đông người chơi trực tuyến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu by Blackmod
  • Bất tử
  • Sát thương tùy chỉnh
  • Đánh 1 Hit.

Lưu ý

  • Bật Godmode nếu bạn sử dụng Sát thương nhiều nhân vật
  • CHỈ bật đổi bên nếu đội của bạn bị đóng băng

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12 Giờ trước

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn