3DTuning (MOD Mở Khóa Tất Cả) 3.7.940 APK miễn phí

3DTuning (MOD Mở Khóa Tất Cả)
Phiên bản 3.7.940
Dung lượng 78 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.0 trở lên

3DTuning là tựa game quản lý và nâng cấp xe hơi 3D siêu đẳng cấp. Nếu bạn cảm thấy quá chán với thể loại đua xe và muốn tìm 1 thứ gì đó mới mẻ thì trò chơi này chắc chắn sẽ đem lại điều đó cho bạn.

 3DTuning mod unlocked

3DTuning (MOD Mở Khóa Tất Cả) – Game nâng cấp xe hơi 3d dành cho di động

Ai cũng muốn có một trải nghiệm mới, một trải nghiệm mà ít game nào có thể mang lại được. Nếu người chơi đang tìm kiếm một trò chơi như vậy thì câu trả lời dành cho bạn chính là 3DTuning – một trò chơi liên quan đến xe hơi. Tuy là một game liên quan đến xe hơi nhưng game khác xa với những game khác để người chơi trải nghiệm. Khi người chơi đến với game sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ mà game mang đến cho bạn.

 3DTuning mod mở khóa

Đồ Họa

Trò chơi có một cấu hình đồ họa đủ để thu hút người chơi với định dạng đồ họa 3D, một trong những đồ họa hiện đại hiện nay cho người chơi trải nghiệm. Hình ảnh trong game rất chi tiết, trò chơi đã được hoàn thành rất tốt để mang lại sự chân thực cho người chơi. Đặc biệt là những chiếc xe của game, nó được trau chuốt tỉ mỉ để mang đến một chiếc xe hoàn hảo. Người chơi có thể nhìn thấy mọi chi tiết của chiếc xe khi nó phản chiếu ánh sáng, những chi tiết nhỏ nhất của động cơ. Khi người chơi đến với trò chơi, sẽ rất khó để biết được đó là hình ảnh thật hay được dựng để đưa vào game.

 3DTuning game nâng cấp xe

Cách vận hành lối chơi

Nhiệm vụ của người chơi là đơn giản; nó là từ những chiếc xe bình thường, người chơi phải nâng cấp và chế tạo chúng để nó trở nên đáng nhớ hơn. Vì những chiếc xe thông thường không bao giờ là đủ đối với những người đam mê độ xe, bạn cần phải thỏa mãn chúng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tất cả nội dung trả phí đều mở.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn