Zombie Night Terror (Bản Đầy Đủ) 2.0 APK

Zombie Night Terror (Bản Đầy Đủ)
Phiên bản 2.0
Dung lượng 240 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Chào mừng bạn đến với Zombie Night Terror – trò chơi hành động chiến lược đầy kịch tính, nơi bạn là bộ não và những xác sống chết chóc của thế giới zombie. Zombie Night Terror là một ứng dụng game chiến lược hành động độc đáo, nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò tạo ra một đại dịch zombie!

Zombie Night Terror MOD APK

Zombie Night Terror – Game hành động chiến lược

Với lối chơi đột phá và cách tiếp cận mới mẻ đối với thể loại game chiến lược, kết hợp với đồ họa pixel tuyệt đẹp, lối chơi tinh tế và chút điên rồ của thể loại indie.

Zombie Night Terror là một trải nghiệm đầy hấp dẫn với thể loại game hành động chiến lược độc đáo, nơi bạn có cơ hội trở thành ông trùm đội quản lý xác sống chết chóc. Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác thú vị của việc sáng tạo ra một đại dịch zombie!

Zombie Night Terror GAMEHAYVL

Hệ thống xác sống mạnh mẽ

Lãnh đạo đám đông zombie: Bọn zombie sẽ tuân theo mọi lệnh của bạn mà không có rủi ro bất kỳ sự phản kháng hoặc than phiền nào… Nhưng mặt trái là bạn không thể có bất kỳ cuộc trò chuyện nhiệt tình về phim tối muộn hoặc sách thú vị nào nữa đấy!

Lây nhiễm: Bạn cần một đám đông zombie lớn hơn? Thôi thì chỉ cần biến con người thành những xác sống theo phe của bạn thôi! Bạn không cần phải đem theo hoa và trở nên quyến rũ, một cú cắn vào cổ (hoặc bất kỳ nơi nào bạn thích) sẽ đủ để thực hiện nhiệm vụ!

Hệ thống Đột biến độc đáo: Tận dụng hệ thống đột biến của chúng tôi để vượt qua phòng thủ của kẻ thù, bằng cách tạo ra các loại zombie mới mạnh mẽ.

Zombie Night Terror

Hệ thống Combo: Chúng tôi đã thêm phần thú vị bằng cách cho phép bạn kết hợp chúng lại và xem kẻ thù của bạn là gì (đúng vậy, động vật chết!). Hãy chỉ cho những con người phiền phức biết cách vui vẻ theo cách của chúng ta!

Môi trường phá hủy: Trong thời kỳ đại dịch zombie, con người thường thích dành thời gian để chơi trò trốn tìm. Tuy nhiên, khi cơn đói thèm thịt ngon đau đớn đến như thế này, bạn không có thời gian cho những trò trẻ con như vậy. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh của đám đông để phá hủy nơi chơi của họ và gieo rắc nỗi kinh hoàng trong họ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn