Zombeat.io (MOD Tốc Độ, Gỡ QC) 1.4.8 APK

Zombeat.io (MOD Tốc Độ, Gỡ QC)
Phiên bản 1.4.8
Dung lượng 151 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Zombeat.io là một trò chơi zombie trực tuyến miễn phí dành cho các thiết bị Android. Trò chơi này là một trò chơi theo phong cách io và tương tự như các trò chơi phổ biến như Slither.io, Agar.io, Diep.io và Zombs Royale. Trong trò chơi, người chơi điều khiển một thây ma và cạnh tranh với những người chơi khác để trở thành thây ma lớn nhất và thống trị bảng xếp hạng toàn cầu.

Zombeat.io MOD tốc độ

Zombeat.io MOD APK – Game sinh tồn io

Zombeat.io có đồ họa đầy màu sắc và các nhân vật hoạt hình tương tự như các trò chơi zombie nổi tiếng như Plants vs. Zombies và Zombie Tsunami. Trò chơi có thể chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Zombeat.io MOD APK

Để chơi game, người chơi phải sử dụng màu sắc để đánh bại những thây ma khác. Thây ma đỏ có thể đánh bại thây ma xanh lá cây, thây ma xanh lá cây có thể đánh bại thây ma xanh lam và thây ma xanh lam có thể đánh bại thây ma đỏ. Người chơi cũng có thể sử dụng hộp màu để thay đổi màu sắc và tăng tốc độ. Người chơi càng ăn nhiều zombie, chúng càng trở nên to lớn hơn.

Zombeat.io MOD tiền

Thú vị hấp dẫn

Zombeat.io là một trò chơi miễn phí mang đến một bước ngoặt mới trong thể loại zombie. Nó có một số chế độ trò chơi khác nhau, các diễn biến khác nhau và nhiều tùy chọn điều khiển. Trò chơi dễ chơi nhưng đầy thử thách để thành thạo và nó thường xuyên cập nhật nội dung mới. Nhìn chung, Zombeat.io là một trò chơi thú vị và hấp dẫn, hoàn hảo cho những ai yêu thích trò chơi zombie và trò chơi theo phong cách io.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tốc độ
  • Gỡ quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn