Xeno Command (MOD Mở Khóa Menu MOD) 1.3.12 APK

Xeno Command (MOD Mở Khóa Menu MOD)
Phiên bản 1.3.12
Dung lượng 194 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Xeno Command là trò chơi chiến lược đưa bạn vào một vũ trụ không gian mà bạn phải đi khắp nơi với những đội quân do bạn phác thảo. Lãnh thổ đang bị xâm chiếm bởi vô số kẻ thù, và chỉ những người lính của bạn mới có thể ngăn chúng tiến lên.

Xeno Command gamehayvl

Xeno Command MOD APK – Game bảo vệ thiên hà

Chào mừng bạn đến với Xeno Command, một trò chơi ngoại tuyến chiến lược thời gian thực kết hợp với các yếu tố giống người thật. Ở đây bạn có thể dẫn đầu một đội quân mạnh mẽ với những anh hùng mạnh mẽ để bảo vệ thiên hà chống lại sự xâm lược của người ngoài hành tinh trong những trận chiến đầy thử thách. Trong thời đại thuộc địa giữa các vì sao, các hành tinh đang gặp khủng hoảng. Các anh hùng từ các phe phái khác nhau đứng ra lãnh đạo đội quân hùng mạnh chống lại người ngoài hành tinh và giải cứu những người dân. Bạn, vị cứu tinh của thiên hà, sẽ lãnh đạo quân đội của bạn và chống lại các cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh!

Xeno Command game chiến lược

Lối chơi của game

Để di chuyển các thành viên trong đội của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào một phần nhất định của màn hình. Điều này sẽ cho phép bạn di chuyển đến gần các tòa nhà khác nhau để rèn luyện kỹ năng của những người lính không gian này hoặc đối mặt với những kẻ thù đang áp sát vị trí của bạn. Dù bằng cách nào, các cuộc tấn công sẽ tự động xảy ra khi đã đạt được khoảng cách thích hợp.

Xeno Command anh hùng của thiên hà

Menu chính trong game cũng cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các nhiệm vụ đang chờ được thực hiện. Vì vậy, khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn sẽ tìm thấy những thử thách ngày càng phức tạp, đòi hỏi tất cả kỹ năng của bạn nếu bạn không muốn đối mặt với thất bại. Bằng cách mở khóa những người lính mạnh nhất, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Tính năng của game Xeno Command MOD APK

  • Chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về kết nối internet.
  • Mỗi phe có Anh hùng, lệnh, kỹ năng, công trình và đơn vị độc nhất.
  • Hơn 100 loại sinh vật ngoài hành tinh.
  • Nhiều hành tinh với phong cách và cảnh quan riêng biệt bao gồm Barren, Lava, Machine, and Warped Space.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu by Yunana24
  • Mở khoá.
  • Sát thương
  • Bất tử.
  • Hack Map.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn