Tải X Survive (MOD Vô Hạn Tiền, Không Đói Khát) 1.0797 APK

X Survive (MOD Vô Hạn Tiền, Không Đói Khát)
Phiên bản 1.0797
Dung lượng 180 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

X Survive: Building Sandbox là một game mô phỏng sinh tồn cực kỳ đẹp mắt, chất lượng cao và được chăm chút trong mô phỏng sinh tồn chi tiết nhỏ nhất với các yếu tố sandbox, sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc không gì sánh được, cũng như giải trí thú vị và khó quên.

X Survive mod vô hạn tiền

X Survive MOD APK – Game sinh tồn rộng lớn

Trong thế giới X Survive, hành tinh của bạn hoàn toàn không có con người, chỉ có quái vật. Chúng rất kỳ lạ và khổng lồ, bị đột biến. Khi họ nhìn thấy bạn- một sinh vật lạ trên hành tinh của họ, họ sẽ tấn công bạn. Người chơi phải vừa trốn thoát vừa bắn giết chúng. Sau khi tiêu diệt được quái vật, bạn sẽ nhận được những vật phẩm hữu ích. Sử dụng chữ viết tay khéo léo để di chuyển dễ dàng và bắn hạ quái vật! Các dạng sống thù địch không xác định, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tài nguyên độc đáo và hoàn toàn tự do hành động.

X Survive hack không đói khát

Thế giới mở

Hạ cánh trên hành tinh, xây dựng nơi ẩn náu đầu tiên của bạn và bắt đầu khám phá các lãnh thổ mới! Tìm các tài nguyên cần thiết để sinh sống, duy trì các điều kiện cần thiết cho cuộc sống của nhân vật của bạn, lo lắng về thức ăn và công cụ để làm việc với nhiều vật liệu khác nhau, thu thập thiết bị độc đáo và chinh phục sự sống trên một hành tinh mới, nhưng hãy cẩn thận, vì bạn không đơn độc ở đây . Vật lý thực tế, đồ họa 3D chi tiết, hệ thống chế tạo và thu thập vật phẩm tiên tiến, và bầu không khí tuyệt vời của trò chơi.

X Survive không đói

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền – Tăng khi sử dụng
  • MOD vô hạn tiền điện tử
  • MOD không đói không khát.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn