X-plore File Manager (MOD Mở Khóa) - Quản lý file Android

X-plore File Manager (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 4.36.02
Dung lượng 7 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

X-plore File Manager, được phát triển bởi Lonely Cat Games, là ứng dụng quản lý tập tin dành cho điện thoại di động, với rất nhiều chức năng tuyệt vời dành cho hệ thống tập tin của điện thoại.

X-plore File Manager mod mở khóa

X-plore File Manager MOD APK – Ứng dụng quản lý file trên Android

X-plore File Manager được hiển thị dưới dạng bảng kép như Root, FTP, SMB, Sqlite, Picasa, Zip, Rar explorer. Truy cập vào các dịch vụ lưu trữ đám mây trong các ứng dụng như Google Drive, Dropbox, SugarSync, Box.net, SkyDrive,… Ngoài ra còn có tích hợp trình xem ảnh, video, âm thanh, văn bản, xem mã hex và xem tệp APK ở định dạng zip. Hỗ trợ xem ảnh nhanh chóng với tính năng phóng to và lật ảnh trước hoặc sau trong thư mục. Có thể Thu nhỏ ảnh và video, cùng với nhiều loại tệp khác. Bạn có thể chia sẻ và gửi tệp qua Bluetooth, email hoặc bất kỳ cách nào bằng cách sử dụng các thiết bị được hỗ trợ cũng như từ bất kỳ vị trí nào.

Trình quản lý tập tin nhiều tính năng

X-plore cho phép người dùng xem bên trong điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Đây là trình xem hai ngăn, có nghĩa là bạn có thể xem hai thư mục cùng một lúc và các thao tác phổ biến như sao chép tệp từ bảng này sang bảng khác. Bên cạnh đó, X-plore hiển thị một hệ thống thư mục ở dạng cây. Điều này giúp người dùng dễ dàng theo dõi hệ thống tập tin đang ở đâu và nhanh chóng di chuyển đến vị trí khác. Thư mục và tệp hiện đang được chọn sẽ được tô sáng, trong khi các tệp và thư mục khác sẽ có nền tối hơn một chút.

Ứng dụng quản lý X-plore

Mở tệp có nghĩa là sử dụng một trong những trình xem tích hợp cho các loại tệp phổ biến như ảnh, âm thanh, video và văn bản. Hoặc, người dùng có thể cấu hình X-plore để sử dụng ứng dụng hệ thống để mở tệp, trong trường hợp này, ứng dụng đã được hệ thống xác định trước để có thể mở tệp sẽ hoạt động. Các tệp nén (hiện hỗ trợ định dạng Zip và Rar) được hiển thị dưới dạng các thư mục khác. Bạn có thể mở chúng, xem nội dung và thực hiện các tác vụ khác như đổi tên, xóa, sao chép,…

X-plore File Manager mod mở khóa

Các tính năng vô cùng đa dạng và hữu ích để bạn quản lý các tập tin trong điện thoại một cách dễ dàng. Do đó, trình quản lý tệp X-plore chắc chắn là một ứng dụng mà bạn nên sở hữu trong điện thoại của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 07/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn