WindWings: Hạm Đội Không Gian (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.55 APK

WindWings: Hạm Đội Không Gian (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0.55
Dung lượng 66 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

WindWings: Hạm Đội Không Gian – Galaxy Attack là tựa game bắn súng không gian mang phong cách cổ điển của nhà phát hành GCenter. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi rất hay và thú vị thì tựa game này chắc chắn là một lựa chọn tốt dành cho bạn lẫn hệ điều hành android.

WindWings game tiêu diệt người ngoài hành tinh

WindWings: Hạm Đội Không Gian – Galaxy Attack (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

WindWings: Hạm Đội Không Gian là một trò chơi bắn súng không gian theo phong cách cổ điển vui nhộn.Trải nghiệm game Wind Wings, người chơi sẽ được hoà mình vào các pha giao tranh ác liệt giữa người trái đất và người ngoài hành tinh trong không gian bao la rộng lớn.

Cốt truyện

Trò chơi được xây dựng trên câu chuyện viễn tưởng về một quân nhân vô tình đi qua lỗ hổng thời gian đến với tương lai. Ở tương lai, con người đã phát triển đến một trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến và bắt đầu tìm kiếm những hành tinh xa xôi ngoài không gian. Họ đã tạo ra rất nhiều con tàu chiến hiện đại và mạnh mẽ để thực hiện giấc mơ đó. Người quân nhân một lần nữa gia nhập quân đội tham gia vào hành trình đi tìm miền đất hứa, hạm đội của họ chạm trán với rất nhiều quái vật hiếu chiến ngoài không gian.

WindWings mod vô hạn kim cương

Chúng không những tấn công những con tàu mà còn đang hướng thẳng đến nhằm xâm chiếm trái đất. Trước tình hình căng thẳng đó, đại đội trưởng hạ lệnh cho vị quân nhân lên đường chống trả những đợt tấn công của quân địch. Một cuộc chiến thực sự đã bắt đầu. Bạn sẽ vào vai người quân nhân nắm quyền kiểm soát toàn bộ con tàu, bảo vệ trái đất và chỉ huy những chiến cơ khác. Hãy tiêu diệt và phá vỡ mọi kế hoạch của kẻ thù.

Cách chơi và điều khiển game WindWings

Trong game WindWings: Hạm Đội Không Gian, người chơi sẽ mang hai loại máy bay vào trận đấu, mỗi máy bay có một tính chất riêng. Người chơi sẽ sử dụng máy bay phù hợp trong từng thời điểm. Rất nhiều loại quái vật được thiết kế cầu kì với nhiều kiểu tấn công khác nhau và nhiệm vụ của bạn là điều khiển cho máy bay di chuyển tránh khỏi những đường đạn tấn công của người ngoài hành tinh. Sau đó hay quay lại và trả hàng tấn sát thương lên người chúng, tiêu diệt chúng và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể nhặt các vật phẩm rơi ra khi đánh quái để tăng sát thương cũng như lượng đạn.

WindWings chiến hạm không gian

Tính năng của game WindWings: Hạm Đội Không Gian MOD APK

 • Nhiều màn chơi được cập nhật liên tục, nhiều thử thách khác nhau cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.
 • Game có độ khó cân bằng tốt, phù hợp với cả người mới chơi và những game thủ trình độ cao.
 • Nhiệm vụ đa dạng và thưởng hấp dẫn. Hình ảnh và âm thanh kết hợp hài hòa sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời.
 • Đa dạng bản đồ từ trái đất đến những nơi xa xôi trong vũ trụ.
 • Bên cạnh tàu chính còn có 2 trợ thủ giúp tăng khả năng tấn công.
 • Nhiều tàu chiến, mỗi tàu có một thiết kế và sử dụng một loại đạn khác nhau.
 • Người chơi có thể tùy biến, kết hợp phong phú.

Ở phiên bản này MOD gì?

 • MOD vô hạn tiền
 • MOD vô hạn kim cương
 • MOD vô hạn năng lượng
 • Bản Premium.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/12/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn