WeSing
Phiên bản 5.38.3.596
Dung lượng 63 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Cài trên Google Play

Tải WeSing (MOD Vô Hạn Tiền) 5.38.3.596 - App Hát, Thu Âm Karaoke


Với ứng dụng WeSing, người dùng có thể thoải mái hát những bài mình thích mà không cần bận tâm người khác và hát bất cứ khi nào mình muốn. Ứng dụng hát karaoke này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng giúp người dùng giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm mệt mỏi.

Ứng dụng hát và thu âm karaoke trên Android

Tải WeSing (MOD Vô Hạn Tiền) – Ứng dụng hát và thu âm karaoke trên Android

Chỉ cần tải về ứng dụng WeSing trên điện thoại và truy cập vào, sau đó tạo tài khoản cá nhân bằng số điện thoại là bạn đã có thể sử dụng được ứng dụng. Người dùng có thể hát đơn ca, song ca hay thu âm, chỉnh sửa bài hát theo ý muốn một cách đơn giản nhất với ứng dụng hát karaoke vô cùng tiện dụng này. Bạn dễ dàng tìm được các bài hát, các nghệ sĩ yêu thích trên ô tìm kiếm của ứng dụng.

Tải WeSing MOD Free

Tính năng nổi bật

Với ứng dụng karaoke thú vị này, người dùng có thể  bắt đầu một hành trình âm nhạc đầy hấp dẫn. WeSing sở hữu bộ sưu tập âm nhạc rất đa dạng với chất lượng cao, những bài hát huyền thoại hay đang thịnh hành đều có sẵn trong kho nhạc của ứng dụng. Người dùng có thể hát karaoke trực tuyến, ghi âm giọng nói hoặc quay video ca nhạc cho bản thân một cách hoàn hảo với những tính năng nổi bật đó. Ứng dụng thường xuyên cập nhật các bài hát hot nhất giúp người dùng dễ dàng thu âm và tìm kiếm các bài hát nhanh và chính xác nhất.

Tải WeSing MOD APK

Hát cùng thần tượng

Ứng dụng Wesing kết nối người dùng với thần tượng của mình qua âm nhạc. Bất cứ lúc nào, bất kể khoảng cách thì ứng dụng đều hỗ trợ người dùng song ca cùng ca sĩ, người nổi tiếng hoặc bạn bè. Sau đó bạn có thể xem lại phần trình diễn bài hát karaoke của mình vừa thực hiện với tính năng phát lại rất hữu ích của ứng dụng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền (sắp ra mắt).
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 19/08/2021

Người đăng : Hồng Nhung

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx