War Dogs : Air Combat Flight S (MOD Tiền, Mở Khóa) 1.191 APK

War Dogs : Air Combat Flight S (MOD Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 1.191
Dung lượng 100 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

War Dogs : Air Combat Flight S là một tựa game mô phỏng chiến đấu không gian thế kỷ 2 thế giới, với sự xuất hiện của 24 máy bay chiến đấu từ năm quốc gia chính của thời đại đó: Hoa Kỳ, Đức, Anh, Nhật Bản và Nga.

War Dogs MOD APK

War Dogs – Trải Nghiệm Chiến Tranh Thế Giới 2 Trong Không Gian

Trò chơi bao gồm toàn bộ loạt máy bay đa dạng đã được sử dụng trong cuộc chiến lớn – từ máy bay tiêm kích, máy bay ném bom chiến đấu, máy bay ném bom ngư lôi đến máy bay ném bom nặng có tầm hoạt động xa. Trò chơi cung cấp cả chế độ chơi cá nhân và các trận đấu đa người trong nhiều vùng chiến tranh quan trọng từ sa mạc Bắc Phi đến bờ biển của quần đảo Nhật Bản.

War Dogs được thiết kế từ đầu như một bộ mô phỏng máy bay để mang đến trải nghiệm chiến đấu không gian sâu sắc nhất. Khác với hầu hết các trò chơi máy bay Thế chiến thế giới 2 trên di động, War Dogs có cả hai loại điều khiển Arcade và Simulation cho cả người mới chơi và những người chơi có kinh nghiệm. Bạn có thể kiểm soát cả ba điều khiển (lùi, nghiêng và xoay) để thực hiện các thao tác chiến đấu không gian cơ bản và nâng cao như Barrel roll, Pitchback, Wingover và những thao tác khác như một phi công xuất sắc.

War Dogs GAMEHAYVL

Các tính năng như chế độ bãi lái và chế độ War Emergency sẽ mang đến trải nghiệm mô phỏng máy bay sâu sắc, tương đương với các trò chơi / bộ mô phỏng chiến đấu không gian trên PC/Console.

Các Chiến Dịch Của Game War Dogs : Air Combat Flight S

  • For King and Country (Chiến Dịch Anh Quốc): Bảo vệ bờ biển Anh khỏi máy bay Luftwaffe Đức bằng cách sử dụng Supermarine Spitfire đã được thử nghiệm trong trận chiến. Đánh lùi Hải quân Đức bằng máy bay ném bom nước cơ bản như Fairey Swordfish.
  • Always in Action (Chiến Dịch Đức): Thống trị sa mạc nóng bỏng ở Bắc Phi cho Luftwaffe bằng cách sử dụng máy bay ném bom Stuka đáng sợ và các chiếc Focke-Wulf FW 190 nhẹ và linh hoạt. Chống lại sự tiến bộ không ngừng của Quân đồng minh Anh với những đợt tấn công có tính toán.
  • Beneath the Rising Sun (Chiến Dịch Nhật Bản): Dẫn đầu cuộc tấn công lịch sử vào Pearl Harbor, thúc đẩy Hoa Kỳ vào Thế chiến thế giới 2. Hủy diệt hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ bằng các cuộc tấn công máy bay trên các tàu chiến, máy bay sân bay bằng Mitsubishi A6M Zero, Nakajima B5N và các loại máy bay khác.
  • The Motherland Calls (Chiến Dịch Nga): Chứng kiến một quốc gia hoàn toàn tập hợp để bảo vệ đất nước mẹ khỏi cuộc tấn công nhanh của quân Wehrmacht Đức. Sử dụng mùa đông khắc nghiệt của Nga để tê liệt Wehrmacht Đức và phá vỡ đường dây cung ứng của họ. Triển khai các máy bay Nga nổi tiếng như Ilyushin IL-2, Yakovlev Yak-3 và Petyakov PE2.
  • Remember Pearl Harbor (Chiến Dịch Mỹ): Đưa cuộc chiến đấu với Hải quân Đế quốc Nhật Bản đến bờ biển của họ. Sử dụng sức mạnh đầy đủ của Không quân Hải quân Mỹ và trả thù vụ tấn công vào Pearl Harbor. Triển khai các loại máy bay Mỹ vượt trội như P-51 Mustang, F4U Corsair, P-47 Thunderbolt, SBD Dauntless, TBF Avenger, và Boeing B17 Flying Fortress, tên gọi thật phù hợp.

War Dogs MOD

Chế Độ Đa Người chơi

Mời bạn bè của bạn và tham gia vào trận chiến đội nhóm kiểu Arena. Chọn đội của bạn (2 máy bay tiêm kích, 1 máy bay ném bom chiến đấu, 1 máy bay ném bom ngư lôi, 1 máy bay ném bom nặng), và triển khai chúng.

Đối mặt với pháo binh chống máy bay hoặc đội hạm tàu chiến trong các trận chiến đất và biển khi bảo vệ tài sản của bạn. Chơi ở chế độ mô phỏng máy bay hoặc chế độ arcadetheo phong cách của bạn. Trở thành phi công xuất sắc bằng cách leo cấp và nâng cấp máy bay chiến đấu của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa máy bay bằng tiền thật.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/10/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn