Uncharted Island (MOD Tiền, Chế Tạo) 0.702 APK

Uncharted Island (MOD Tiền, Chế Tạo)
Phiên bản 0.702
Dung lượng 160 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Uncharted Island: Survival RPG là game di động sinh tồn hiện đang được phát hành độc quyền trên Android. Trong trò chơi này bạn bị ném trên một hòn đảo nhỏ cùng với một chiếc cuốc đơn giản, và từ chiếc cuốc này bạn phải làm mọi thứ từ khai thác quặng, gỗ và thậm chí tiêu diệt các loài động vật địa phương: rùa, yêu tinh và thỏ rừng đen như mực để sinh tồn.

Đảo Uncharted FPS

Uncharted Island: Survival RPG MOD APK – Game sinh tồn trên đảo

Đây là sự kết hợp thú vị giữa mô phỏng sinh tồn với cơ chế game clicker đơn giản. Nhân vật chính của trò chơi sẽ là một người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay, một người sống trong điều kiện hoang dã của thiên nhiên ở một địa điểm xa lạ. Để tồn tại trong môi trường này, anh ta sẽ phải tìm kiếm tài nguyên và trang bị cho nơi trú ẩn, dần dần biến nó thành một căn cứ địa hùng mạnh bất khả xâm phạm. Ngoài ra, nhân vật sẽ có thể tìm thấy những sinh vật khác, những sinh vật mà bạn phải chống lại chúng nếu mốn sinh tồn trên hòn đảo này.

Đảo Uncharted sinh tồn

Lối chơi của game

Uncharted Island, bạn sẽ đóng vai nhân vật chính trên một hòn đảo chưa được khám phá ở giữa biển, nơi mà không một con tàu nào có thể đến gần, vì tòa tháp ma thuật phá hủy mọi thứ nằm trong khu vực bị đánh bại của nó. Tại đây bạn sẽ đi khám phá hòn đảo và khám phá những bí mật đáng kinh ngạc nhất mà nó nắm giữ.

Đảo Uncharted gamehayvl

Khám phá hòn đảo, tạo ra nhiều vật phẩm hữu ích khác nhau, và bạn sẽ có hàng tá công thức chế tạo vũ khí cận chiến và tầm xa, rune ma thuật, áo giáp và các vật phẩm hữu ích khác. Bạn sẽ sống sót trên đảo, xây dựng, khai thác tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn và tham gia vào các trận chiến với kẻ thù, bao gồm yêu tinh, động vật hoang dã, quái vật và xác sống.

Tính năng của game Uncharted Island MOD APK

  • Khám phá hòn đảo với tất cả những bí mật của nó.
  • Xây dựng tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn để bảo vệ bản thân.
  • Khám phá hòn đảo với tất cả những bí mật của nó.
  • Nhiều kẻ thù khác nhau bao gồm yêu tinh, động vật, quái vật và xác sống.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tiền và điểm kinh nghiệm là không giới hạn, bạn có thể chế tạo mà không cần nguyên liệu.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/11/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn