Turbo VPN (MOD Mở Khóa Premium) 4.0.3.2 APK miễn phí

Turbo VPN (MOD Mở Khóa Premium)
Phiên bản 4.0.3.2
Dung lượng 38 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Turbo VPN là một trong những ứng dụng bảo vệ điện thoại thông minh hiệu quả nhất hiện nay đến từ Innovative Connecting và ở phiên bản này thì ứng dụng đã được MOD mở khóa tính năng VIP miễn phí.

Tải Turbo VPN

Tải Turbo VPN MOD APK – Ứng dụng truy cập web với VPN an toàn

Bạn muốn truy cập vào một trang web hay tải ứng dụng nào đó nhưng lại bị chặn khi truy cập vào vì máy chủ đang chặn ip đến từ Việt Nam hoặc do nhà mạng đang chặn truy cập tới đây, một giải pháp đơn giản và nhan gọn nhất là các bạn có thể sử dụng ứng dụng Turbo VPN để truy cập dễ dàng.

Turbo VPN mod mở khóa vip

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, nó đã nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều người. Họ sử dụng nó như một công cụ không thể thiếu khi bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh của mình để sử dụng internet một cách an toàn nhất có thể. Quá trình tải Turbo VPN cũng dễ dàng và mất chỉ vài phút để thiết lập trên điện thoại của bạn. Nhờ sự đơn giản của ứng dụng, ngay cả những người mới sử dụng VPN cũng có thể tìm ra cách nhấn và kết nối với máy chủ mà họ muốn truy cập.

vpn tốt dành cho điện thoại

Truy cập mạng nhanh, dễ dàng, ổn định nhất với Turbo VPN

Turbo VPN là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất trong việc bảo vệ điện thoại thông minh khỏi các cuộc tấn công internet. Bạn sẽ được trang bị 3 công cụ hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đầu tiên, nó sẽ cung cấp cho bạn một proxy tùy chỉnh để bạn có thể đăng nhập vào mạng một cách có kiểm soát, mà không có bất kỳ nguy hiểm nào có thể vượt qua sự kiểm duyệt này.

Sau đó, ứng dụng cũng có thể chỉnh sửa điều hướng truy cập, cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn trước đó. Nó sẽ tìm kiếm các liên kết tốt nhất và ít nguy hiểm nhất để tham gia. Cuối cùng, khi bạn kết nối với mạng wifi công cộng, một lá chắn bảo vệ dữ liệu sẽ được dựng lên để ngăn bạn không để lại dấu vết, mọi thứ đều sạch sẽ, không ai có thể theo dõi được.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mở khóa Premium (vẫn hiển thị quảng cáo nâng cấp, nhưng bạn có thể sử dụng tính năng premium)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
3 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn