Từ điển Anh Việt Dunno (MOD Premium) 2.4.5 APK

Từ điển Anh Việt Dunno (MOD Premium)
Phiên bản 2.4.5
Dung lượng 42 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Từ điển Anh Việt Dunno là một từ điển di động toàn diện và linh hoạt, với nhiều tính năng hỗ trợ giúp mọi người hiểu được mỗi từ ngoại ngữ một cách nhanh chóng. Ứng dụng này còn có những chức năng thú vị, đảm bảo quá trình nhập liệu mượt mà, và bạn có thể thực hiện nhiều bản dịch với từ cụ thể hoặc một đoạn văn bản nguyên bản.

Từ điển Anh Việt Dunno MOD APK

Từ điển Anh Việt Dunno – Công cụ hữu ích cho việc học và tra cứu từ vựng tiếng Anh!

Từ điển bên trong ứng dụng này rất rộng lớn và linh hoạt; nó có thể nhận dạng bất kỳ ngôn ngữ nước ngoài nào và xác định rất nhanh những từ cần dịch. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm tích hợp để tìm kiếm các từ một cách chính xác xuất sắc. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tra cứu ý nghĩa của mọi từ thông qua bản dịch thuận tiện, nhưng khả năng của ứng dụng dựa vào từ điển, và nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp tìm kiếm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể đánh dấu những từ cụ thể để học thuộc sau này dễ dàng hơn.

Từ điển Anh Việt Dunno MOD Premium

DỊCH HOẶC ĐỊNH NGHĨA BẤT KỲ TỪ NÀO VỚI HÌNH ẢNH ĐÍNH KÈM

Khả năng dịch văn bản và hình ảnh là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng, vì nó đảm bảo người dùng nhận được kết quả chính xác. Nhập hình ảnh đã chụp trước đó hoặc sử dụng ảnh chụp màn hình để xác định các cụm từ dịch, giúp bạn nhanh chóng có kết quả mong muốn. Điều này giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian tra cứu từ vựng và so sánh ý nghĩa thật sự. Với tính năng dịch hình ảnh, tiến trình học tập của bạn sẽ tiến triển nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Từ điển Anh Việt Dunno MOD

Mỗi từ bạn tra cứu đều được cung cấp ý kiến và gợi ý cho các từ tương tự, từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Điều đó bao gồm việc hiểu rõ các khái niệm quan trọng, chẳng hạn như danh từ, động từ, tính từ và ví dụ. Đây cũng là khả năng của từ điển, giúp bạn học tốt hơn mỗi ngôn ngữ thông qua từ điển di động này. Ngoài ra, bạn còn có thể học cách sử dụng các biến thể của mỗi từ một cách hoàn hảo thông qua từ điển. Nếu bạn muốn, còn có cả phát âm âm thanh cho việc đánh vần chính xác để nâng cao kỹ năng tiếng Anh trực tiếp của bạn.

Từ điển Anh Việt Dunno sẽ trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc học và nghiên cứu tiếng Anh của bạn. Tải ngay và khám phá những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 02/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn