Trùm Xe Hơi Cũ (MOD Mở Khóa, Kim Cương) 23.3.3 APK

Trùm Xe Hơi Cũ (MOD Mở Khóa, Kim Cương)
Phiên bản 23.3.3
Dung lượng 216 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Bạn có thích trò chơi xe nhàn rỗi không? Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành ông trùm cửa hàng bán xe cũ giàu có với các mỹ nhân? Công việc bận rộn trong cuộc sống thực khiến bạn không thể thực hiện được mong muốn của mình trong lúc này, hãy thử trải nghiệm tựa game Trùm Xe Hơi Cũ Used Car Tycoon Game.

Used Car Tycoon Game MOD tiền

Used Car Tycoon Game MOD APK – Game Trùm Xe Hơi Cũ

Một trò chơi mô phỏng đa dạng, chất lượng cao và khá gây nghiện dành cho các thiết bị Android sẽ làm bạn thích thú ngay từ những phút đầu tiên và mang đến cho bạn những giờ phút giải trí khó quên. Trong trò chơi này, bạn sẽ có quyền sử dụng trang web bán ô tô đã qua sử dụng một thời phổ biến, kể từ bây giờ – bạn là người quản lý của nó, và bây giờ số phận của doanh nghiệp này sẽ phụ thuộc vào các hành động có thẩm quyền của bạn. Bạn có thể xây dựng cả một đế chế xe hơi không?

Used Car Tycoon Game MOD kim cương

Nhiều công việc phải làm

Để thu hút khách hàng mới, bạn phải thực hiện rất nhiều công việc phức tạp nhưng rất thú vị: tìm bản sao thú vị để bán lại, chuẩn bị xe, điều chỉnh và tạo kiểu dáng, sau đó bán xe cho chính khách hàng. Bạn có thể tải xuống trò chơi cho Android miễn phí và khi trang web của bạn phát triển, sẽ mở ra các lãnh thổ mới, nơi bạn sẽ đặt nhiều xe hơn, mở một cửa hàng sửa chữa và điều chỉnh ô tô,… Used Car Tycoon Game sẽ làm bạn thích thú với sự hiện diện của các trò chơi nhỏ và câu đố thú vị, giải quyết chúng, bạn có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng hấp dẫn.

Game kinh doanh xe cũ hack

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa skin, VIP
  • MOD có nhiều kim cương.
  • Tiền và kim cương sẽ tăng lên khi bạn sử dụng, nhưng yêu cầu cần đủ trước.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn