Toilet Fight: Police vs Zombie (MOD Kim Cương) 1.0.6 APK

Toilet Fight: Police vs Zombie (MOD Vô Hạn Kim Cương, Gỡ QC)
Phiên bản 1.0.6
Dung lượng 68 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Toilet Fight: Police vs Zombie (Alien Fight: Police vs Zombie) là một trò chơi thú vị với yếu tố phòng thủ, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại đám đông thây ma nhà vệ sinh đang xâm lược thành phố. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là thiết lập một hệ thống phòng thủ chặt chẽ để bảo vệ thành phố đông đúc khỏi cuộc xâm lược của zombie nhà vệ sinh.

Toilet Fight: Police vs Zombie MOD tiền

Toilet Fight: Police vs Zombie – Đánh giá và giới thiệu game

Trở thành cảnh sát dũng cảm, bạn sẽ lãnh đạo một cơ quan kiểm soát đám đông và sử dụng camera an ninh để theo dõi và phát hiện thây ma. Hãy nhanh chóng liên hệ với tất cả binh lính để nhận sự hỗ trợ và nhân bản quân đội để tăng cường lực lượng của bạn. Nhiệm vụ của bạn là đẩy lùi tất cả đám đông thây ma và giữ cho thành phố an toàn.

Toilet Fight: Police vs Zombie MOD gỡ qc

Toilet Fight: Police vs Zombie mang đến cho bạn một thế giới hậu tận thế độc đáo, nơi mọi người đã tiến hóa thành zombie nhà vệ sinh. Bạn sẽ phải đối mặt với hơn 100 thây ma đi vệ sinh cùng một lúc và tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng sức mạnh của các sĩ quan đứng đầu camera. Trò chơi có hơn 20 sĩ quan với nhiều quyền hạn khác nhau để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khôn ngoan để chấm dứt cuộc chiến thây ma.

Nâng cấp vũ khí

Với điều khiển siêu dễ dàng, bạn có thể dễ dàng tham gia vào cuộc chiến và đối đầu với các đợt tấn công của zombie nhà vệ sinh. Trò chơi cung cấp cấp độ ngắn, hoàn toàn phù hợp để chơi ở mọi nơi và giúp bạn thỏa sức thưởng thức trải nghiệm chơi game.

Toilet Fight: Police vs Zombie MOD kim cương

Hãy nâng cấp vũ khí mạnh nhất của bạn và chọn sĩ quan mạnh nhất để đảm bảo hòa bình cho thành phố. Toilet Fight: Police vs Zombie là một trò chơi thú vị và miễn phí dành cho tất cả mọi người. Hãy tham gia ngay và thể hiện tài năng của bạn trong cuộc chiến chống lại đám đông thây ma nhà vệ sinh!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD kim cương không giới hạn
  • Nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn