Tiny Fantasy (MOD Phần Thưởng, Nhiều Xu) 0.419 APK

Tiny Fantasy (MOD Menu, Kỹ Năng, Phần Thưởng)
Phiên bản 0.419
Dung lượng 44 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Tiny Fantasy là một trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động đầy hấp dẫn. Với lối chơi đơn giản, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật qua các cấp độ và đấu với rất nhiều kẻ thù đáng sợ.

Tải Tiny Fantasy MOD APK

Tiny Fantasy MOD APK – Game nhập vai hành động hấp dẫn

Người chơi sẽ dễ dàng nắm được các cách chơi khi trải nghiệm những cấp độ đầu tiên của Tiny Fantasy. Chỉ với một lần chạm và vuốt theo hướng muốn di chuyển là bạn đã điều khiển được nhân vật của mình mà không cần nhiều nút bấm khác. Nhân vật của người chơi sẽ tự động tấn công khi gặp kẻ thù mà không cần ra lệnh. Do đó, bạn sẽ không phải tốn thời gian để vượt qua các thử thách khác nhau.

Tải Tiny Fantasy MOD Phần Thưởng, Nhiều Xu

Người chơi sẽ trải nghiệm các màn chơi khác nhau trong Tiny Fantasy và nhận được một lượng kinh nghiệm, giúp thăng cấp và giúp người chơi có kỹ năng chỉ sử dụng ở màn chơi đó. Như vậy, bạn vừa tối ưu hóa được sức mạnh của nhân vật và vừa có hệ thống kỹ năng để lựa chọn. Khi bắt đầu chơi, người chơi cần cân nhắc chọn một trong ba kỹ năng xuất hiện trước mắt để phù hợp với nhân vật của mình, giúp tăng sức mạnh của nhân vật.

Game nhập vai hành động hấp dẫn

Trong Tiny Fantasy, có hai loại nhân vật là Heros và Followers mà bạn phải phân biệt. Bạn được nhận nhân vật có thể vung kiếm gây sát thương xung quanh là Arthur đầu tiên khi chơi và điều khiển bằng tay nhân vật Heros. Trong trận đấu sẽ có 3 Followers ủng hộ bạn và được kiểm soát một cách tự động. Việc mở khóa và nâng cấp nhân vật mất nhiều thời gian nhưng là rất cần thiết, vì để đối đầu với những kẻ thù mạnh thì người chơi cần tăng số lượng chỉ số cho chúng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu by Yaskashije
  • MOD kẻ địch gà – Dumb enemy
  • MOD sử dụng kỹ năng không giới hạn – Unlimited Skill Usage
  • MOD tăng phần thưởng khi làm nhiệm vụ (bao gồm tiền và kinh nghiệm)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/11/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn