This War of Mine (MOD Menu, Mở Khóa) 1.6.2 APK

This War of Mine (MOD Menu, Mở Khóa)
Phiên bản 1.6.2
Dung lượng 534 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.0 trở lên

This War of Mine sẽ khiến bạn nhìn tất cả sự khủng khiếp của chiến tranh từ phía bên kia. Thường thì bạn vào vai những chiến binh dũng cảm, nhưng điều gì xảy ra với thường dân?

This War of Mine MOD menu

This War of Mine MOD APK – Game cuộc chiến của tôi

Tất cả những khó khăn của chiến tranh cũng rơi vào rất nhiều của họ. Thiếu lương thực và thuốc men, và tất nhiên là nỗi sợ hãi thường trực về cái chết. Nhưng nếu bạn thể hiện ý chí, bạn có thể sống sót ngay cả trong những điều kiện như vậy.

This War of Mine MOD vô hạn xu

This War of Mine là một trò chơi phiêu lưu căng thẳng đưa người chơi đắm chìm vào những câu chuyện đau thương với cách kể chuyện độc đáo và vượt xa mọi phương tiện thông thường. Nó cũng sử dụng bối cảnh chiến tranh đau thương để truyền tải những khoảnh khắc của con người trong những tình huống tồi tệ nhất có thể. Chính vì vậy, người chơi phải luôn đấu tranh nội tâm và ưu tiên những điều cần thiết để giữ những điều hạnh phúc nhất bên mình.

This War of Mine MOD tiền

Câu truyện hấp dẫn

Cốt truyện của game sẽ dẫn dắt người chơi trong một hành trình vòng vèo, nhưng họ cần biết cách chăm sóc bản thân và chuẩn bị mọi thứ để vượt qua những thử thách phức tạp. Điều đó bao gồm thu thập tài nguyên từ môi trường hoặc đống đổ nát mà người chơi có thể tương tác ở cự ly gần bất kể mất bao nhiêu thời gian. Thông qua đó, họ có thể chế tạo, xử lý tài nguyên và sử dụng chúng trong những trường hợp quan trọng nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Mở khóa, mở tất cả các vị trí để khai thác tài nguyên.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn