Granny (MOD Bất Tử) 1.8.1 APK - Game Kinh Dị Bà Ngoại

Granny (MOD Bất Tử)
Phiên bản 1.8.1
Dung lượng 99 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Granny là tựa game kinh dị nổi tiếng và lọt vào top thịnh hành trên Google Play và Appstore, game được phát triển bởi DVLoper, game được phát hành miễn phí trên Android. Một tựa game đầy thử thách người chơi trên điện thoại mà không phải ai cũng dám trải nghiệm.

Tai game Granny

Tải game Granny (Mod God Mode) – Game Bà Ngoại kinh dị hay cho Android

Với lối chơi kinh dị, Granny Mod sẽ đem đến cho bạn những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở và nhập tâm chưa từng thấy, bạn sẽ có trải nghiệm mới về game di động về thể loại kinh dị. Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một nhân vật đang bị nhốt trong một căn nhà bí ẩn, u ám. Sẽ không có gì đặc biệt khi trong nhà này có một bà già bị bệnh tâm thần có tên Granny, bà ta có đôi tai nghe cực thính và bị mù.

Game kinh di Granny

Bạn có 5 ngày để tồn tại

Nhiệm vụ trong game Granny là bạn sẽ phải tìm cách để thoát khỏi ngôi nhà bí ẩn mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào khiến bạn gặp nguy hiểm khi Granny có thể nghe thấy bất kỳ tiếng động nhẹ nào, nếu biết bạn ở đâu thì tính mạng của bạn đã xác định là bị giết và Game Over. Một game đang được mọi người yêu thích và thách đố nhau trải nghiệm và lọt vào bảng xếp hạng game Android, vậy bạn có dám tải game Granny và trải nghiệm không?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod God Mode (Bạn bất tử)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn