Tải game Cardboard Clash
Phiên bản Mới nhất
Hỗ trợ Android, iOS

Tải game Cardboard Clash - Game Battle Royale trên Android, iOS


Cardboard Clash được phát triển bởi NetEase với phong cách hoạt hình vui nhộn nhưng lại nắm bắt được điểm chính yếu tạo thành sự hấp dẫn của thể loại Battle Royale.

Tải game Cardboard Clash – Game Battle Royale đồ họa hoạt trên Android, iOS

Nét vẽ của Cardboard Clash đầy màu sắc và vui nhộn. Người chơi có thể tạo các nhân vật của mình sử dụng từ các bìa cứng khác nhau và tô vẽ theo ý thích. Bạn có thể tạo ra các nhân vật dễ thương, đẹp trai hoặc dữ dằn. Ngoài việc loot các loại súng thông thường ra, người chơi sau khi hạ gục địch thủ sẽ nhận được những nâng cấp dưới dạng máu, sức tấn công, giáp để bạn có thể tùy biến cách chơi của mình từ phong cách tấn công hay phòng thủ. Game đặt trọng tâm vào việc sáng tạo nội dung và cho phép bạn thỏa thích sáng tạo nhân vật. Rất nhiều vật dụng và địa hình trong game có thể phá vỡ, giúp cho việc khám phá map rất thú vị.

Cardboard Clash tập trung mạnh vào nội dung do người dùng tạo và cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho thiết kế nhân vật. Nhiều vật thể và địa hình có thể bị phá hủy, khiến cho việc khám phá bản đồ trở nên thú vị. Như đã nói ở trên, các vật thể hầu hết đều có thể bị phá hủy nên chắc chắn sẽ không có thời gian cho người chơi chơi trò “trốn tìm”. Tất nhiên, game bắn súng trên điện thoại sẽ không thể thiếu 2 nút joystick, độ nhạy và độ mượt cũng đã được NetEase cải thiện nhiều. Hệ thống vũ khí và skill cũng sẽ khiến game có nhiều phong cách hơn khi chơi và không bị nhanh nhàm chán.

Cùng chần trừ gì mà không tải về game Cardboard Clash hay trên điện thoại Android, iOS và trải nghiệm ngay thôi. Game hoàn toàn miễn phí, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải về máy

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 05/03/2019

Người đăng : HungNQ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx