Booster Raiders
Phiên bản Mới nhất
Hỗ trợ Android, iOS

Booster Raiders


Booster Raiders là tựa game đến từ Halfbrick với y tưởng đem toàn bộ những nhân vật trong những game của hãng hội tụ trong game để đem lại sự thích thú đến với người chơi, game hỗ trợ nền tảng di động Android và iOS.

Tai game Booster Raiders

Tải game Booster Raiders – Game hay của Halfbrick trên điện thoại Android, iOS

Tham gia vào game và họn nhân vật Halfbrick yêu thích của bạn và cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Booster Raiders là game mới nhất từ ​​các nhà sản xuất Fruit Ninja, Jetpack Joyride và Dan the Man. Chọn nhân vật của bạn, theo dõi tiến độ của bạn nâng cấp nó, nhảy, tăng, bắn các mục của bạn và sẵn sàng cho cuộc đua nhiều người sử thi nhất trong suốt môi trường đầy màu sắc! Đây là những nhân vật có sẵn của Halfbrick tất cả các ngôi sao.

Tai Booster Raiders cho android

Giới thiệu các Runner quen thuộc trong game Booster Raiders

Barry Steakfries từ Jetpack Joyride. Mặc dù anh không mệt mỏi khi chạy qua các hội trường nghiên cứu hợp pháp, anh muốn thách đấu với những người bạn của mình. Anh chàng điên rồ này sẽ khiến những người chạy khác cắn bụi bằng cách mang theo jetpack. Ném tên lửa, bắn súng bắn, đặt hộp mực nổ hoặc sử dụng lá chắn bảo vệ là một số vật phẩm mà anh ta sẽ có để đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình.
Mari từ Fruit Ninja. “Cuộc sống quá ngắn ngủi để có được sự tươi sáng”, tràn đầy năng lượng, Mari thích chơi các trò ảo thuật với bạn bè của cô thậm chí còn hơn cả đối thủ. Bạn sẽ có thể ném một vụ nổ dâu tây, để lại một làn da chuối, sử dụng swirl yoyo của cô hoặc thậm chí buộc đối thủ của bạn chậm trễ với các mục bão.
Rory Bear từ Bears vs Nghệ thuật. Nhân vật choáng váng này là người cuối cùng của những người thách thức chung, nhưng làm thế nào bạn có thể vui vẻ với con gấu điên rồ này? Ném một bức tượng, để lại một giá vẽ, ngăn chặn đối thủ cạnh tranh của bạn với một giật gân màu hoặc làm tê liệt chúng với các thùng sơn trên đầu của họ.

Booster Raiders cho iphone android

Vua từ Raskulls. Vì vậy, bây giờ bạn đã thu thập các nhân vật trước đó và bạn muốn di chuyển về phía trước, phải không? Hãy để chúng tôi giới thiệu bạn The King. Tốc độ là họ của anh ấy. Nhân vật hiếm hoi kỳ lạ này sẽ tấn công những kẻ tấn công khác ném một viên gạch, chặn đường đi của họ rơi một khối vàng, bảo vệ bản thân bằng một tấm khiên ma thuật hoặc đóng băng chúng với cú sốc Raskulls.
Flash Cyberdog. Bạn thân nhất của Barry nhưng từ giờ trở thành đối thủ chính của anh ấy! Flash giống như một con dơi ra khỏi địa ngục và sẽ sử dụng tất cả các tiện ích nghiên cứu hợp pháp để được số 1. Woof!
Dan từ Dan The Man. Một trong những ngôi sao chơi Halfbrick phổ biến nhất. Anh ta cần vượt ra ngoài trò chơi của mình và chiến đấu với những người khác trong một cuộc đua. Chọn nhân vật điên này nếu bạn muốn đánh bại những người khác ném một vụ nổ shuriken hoặc chặn con đường của họ rơi một mỏ nổi. Nếu bất kỳ tay đua khác tấn công anh ta, anh ta sẽ được bảo vệ bởi một con rồng lửa. Cuối cùng, người thách thức này sẽ sử dụng một số ninja kháng chiến để buộc các vận động viên khác dừng lại một lúc.
Epic:
Zombie T-Rex từ Age of Zombies. Con khủng long này là Chúa tể của các chủng tộc. Nhân vật sử thi này sẽ làm hài lòng các cầu thủ kỳ cựu. Hơi thở khủng khiếp của anh sẽ đóng băng các ngôi sao khác. Trong trường hợp bất kỳ người nào khác đang theo đuổi bạn, bạn có thể thả một tay sai zombie để làm cho người kia suy nghĩ hai lần. Ngoài ra, đánh bại các vận động viên khác bằng một vụ nổ gib hoặc sử dụng mưa thiên thạch của mình.

Tải về máy

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 01/09/2018

Người đăng : HungNQ

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI

Tải game Pocket Arena (Pocket Saga 3D) Cho Android

Tải game Pocket Arena (Pocket Saga 3D) Cho Android

Pocket Arena hay còn được biết đến với cái tên cũ là Pocket Saga 3D là 1 trong…

Android 2.3.3 and up 118 MB
Tải game Squad Conflicts (Mod)

Tải game Squad Conflicts (Mod)

Squad Conflicts APK là tựa game bắn súng hay vãi đang được chính thức phát hành…

Android 4.1 trở lên 266 MB
Tải game Sky Line 2

Tải game Sky Line 2

Sky Line 2 – Giới thiệu với các bạn một tựa game đơn giản dễ chơi…

Android 4.0 trở lên 14 MB
Retro Shooting – Sky Wings (Mod Vô Hạn Tiền)

Retro Shooting – Sky Wings (Mod Vô Hạn Tiền)

Retro Shooting tựa game bắn máy bay cực hay dành cho điện thoại Android với đồ hoạ…

Android 4.2 trở lên 47 MB
Dino Hunter: Deadly Shores (Mod Vô Hạn Tiền)

Dino Hunter: Deadly Shores (Mod Vô Hạn Tiền)

Dino Hunter: Deadly Shore là một tựa game hành động hiếm hoi cho phép người nhập…

Android 4.1 trở lên 81 MB
State of Survival (Mod Dùng Skills Nhanh)

State of Survival (Mod Dùng Skills Nhanh)

State of Survival là tựa game hành động sinh tồn và bạn sẽ tập hợp một…

Android 4.1 trở lên 147 MB
AWAKENING HORROR 1-5 (God Mode)

AWAKENING HORROR 1-5 (God Mode)

AWAKENING HORROR 1-5 APK là tựa game thể loại kinh dị trên điện thoại Android và…

Android 4.1 trở lên 817 MB
Red Ball 4 (Mod Premium, Unlocked)

Red Ball 4 (Mod Premium, Unlocked)

Red Ball 4 là tựa game vui của FDG Entertainment GmbH & Co.KG hợp tác phát…

Android 2.3.3 trở lên 52 MB