Super Saiyan Goku DBZ warrior (MOD Vô Hạn Vàng) 5.3 APK

Super Saiyan Goku DBZ warrior (MOD Vô Hạn Vàng)
Phiên bản 5.3
Dung lượng 37 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.2 trở lên

Super Saiyan Goku DBZ warrior là một trò chơi chiến đấu của DBZ và các chiến binh anh hùng của Dragon Saiyan. Game được phát triển bởi MJ27-STUDIO và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game goku đánh quái hack

Super Saiyan Goku DBZ warrior MOD APK – Game chiến binh siêu xay da pixel

Bây giờ bạn là chiến binh Dragon Super Saiyan Goku DBZ, Super Saiyan Goku, các vị thần Saiyan trả thù, trò chơi Super Saiyan Goku DBZ chiến binh, được xây dựng để đạt được tất cả các động tác hành động siêu việt trên thực địa, chuyển động mượt mà và nhanh hơn trong nền pixel do Hayley thiết kế trò chơi chiến đấu mọi thời đại, tất cả các hiệu ứng chiến đấu và hành động mà bạn muốn, hãy vui chơi và cho chúng tôi thấy khả năng của bạn trong trò chơi DBZ.

Super Saiyan Goku DBZ warrior MOD APK

Nhiều cấp độ

Cuộc chiến thần thánh giữa Goko với Super Saiyan, Super Namek và Evil, di sản của ác quỷ, so với các thế lực khác trong vũ trụ. cuộc chiến giữa các siêu anh hùng trong anime. Tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện của DBZ / KAI / GT đều ở trong Super Saiyan Goku DBZ warrior, hãy chọn một người và chiến đấu với những người khác trong 1 đấu 1 hoặc trong chế độ sinh tồn, Ssj, ssj2 / 3 và 4 đều ở đây. và Goko, Veget, Brolyy, nó là siêu máy bay chiến đấu z siêu biến hình như Saiyangod, Ssjblue, hình dạng vàng của phù điêu và tế bào và Forst.

Super Saiyan Goku DBZ warrior MOD vô hạn vàng

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn