Super Sim - Superhero Sim (MOD Mở Khóa) 2.000.64 APK

Super Sim – Superhero Sim (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 2.000.64
Dung lượng 43 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Super City – Superhero Sim là một trò chơi mô phỏng chiến đấu siêu anh hùng với các yếu tố hài hước, sự tự do giúp người chơi tận hưởng. Đây là thế giới tập hợp các siêu anh hùng và đem đến cho người dân ở đó sự hòa bình.

Tải Super City - Superhero Sim MOD APK

Super City MOD APK – Game mô phỏng chiến đấu siêu anh hùng

Super City – Superhero Sim tạo mô hình 3D các nhân vật và môi trường, với chi tiết cực kỳ sắc nét. Người chơi sẽ thấy quen thuộc với những anh hùng trong game bởi nhân vật dựa theo hai thương hiệu truyện tranh nổi tiếng Marvel Comics và DC Comic. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra Thor, một anh hùng với chiếc búa trên tay và mang dáng dấp của người Viking cổ đại. Hoặc một anh hùng khổng lồ với màu xanh lá đặc trưng đó là The Hulk.

Tải Super City - Superhero Sim MOD Pro

Tạo hình và đặc điểm của các anh hùng trong Super City gần như được giữ nguyên một cách tuyệt vời giúp người chơi dễ dàng nhận ra thần tượng của mình. Trò chơi là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn thay đổi hương vị khi chơi game sau nhiều giờ tận hưởng các trò chơi có đồ họa đẹp mắt. Trò chơi thu hút được nhiều người chơi với khả năng hoạt động trơn tru khi liên tục được cập nhật các bản mới để cải thiện tốc độ và tốc độ khung hình của game.

Game mô phỏng chiến đấu siêu anh hùng

Vũ trụ được chia sẻ với nhiều trận chiến ảo

Với Super City – Superhero Sim, nếu người chơi yêu thích vũ trụ truyện tranh nổi tiếng là Marvel và DC, họ có thể quá mê nhân vật nào đó và nghĩ rằng nhân vật đó là mạnh nhất, còn các anh hùng khác yếu hơn. Do đó, gây ra nhiều trận chiến sôi nổi trong nhiều năm trên mạng xã hội. Người chơi có thể tạo ra những trận chiến như mơ với hơn 150 siêu anh hùng và siêu anh hùng do trò chơi cung cấp.

Cơ chế chiến đấu thu hút của Super City MOD APK

Super City – Superhero Sim thu hút đông đảo người chơi với chiến thuật và yếu tố chiến đấu độc đáo trong trò chơi. Với nhiều nhân vật tham gia, người chơi phải bước vào một trận chiến lớn. Để giành chiến thắng thì người chơi phải tiêu diệt những người khác khi điều khiển một nhân vật của mình. Bạn phải hiểu cách thức hoạt động của trò chơi và có cơ chế chiến đấu tốt mới giành được chiến thắng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ của game.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 29/08/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn