Stickman Exile Hero (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.42 APK

Stickman Exile Hero (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 1.42
Dung lượng 85 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Stickman Exile Hero là một trò chơi hấp dẫn trong đó bạn sẽ tham gia vào trận chiến vĩnh cửu giữa Stickman Hero và những kẻ thù to lớn hung dữ. Được xây dựng dựa trên cơ sở vật lý, trò chơi này mang đến cuộc phiêu lưu ly kỳ giữa sự đối đầu giữa thiện và ác.

Stickman Exile Hero MOD tiền

Stickman Exile Hero – Game chiến đấu người que

Trong vai một anh hùng Stickman, bạn sẽ sử dụng ngọn giáo mạnh mẽ của mình để tiêu diệt tất cả các thế lực đen tối. Những kẻ địch đang tiến đến với tốc độ nhanh và hiểm hóc, vì vậy hãy cẩn thận và chuẩn bị cho mỗi trận chiến. Những cuộc đấu quyết liệt đến nghẹt thở sẽ mang đến trải nghiệm chiến đấu chân thực chưa từng có. Hãy hoàn thành việc chế tạo ngọn giáo dũng mãnh bằng cách vượt qua những thử thách khó khăn.

Stickman Exile Hero MOD kim cương

Trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí tuyệt vời với các chức năng khác nhau. Nâng cấp cấp độ cho Stickman và trang bị vũ khí để tăng sát thương. Mỗi cấp độ đều có nhiều thử thách và chướng ngại vật đa dạng. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận những phần thưởng giá trị.

Đồ họa tinh xảo

Đồ họa của trò chơi tinh xảo và đẹp mắt. Bản đồ chiến đấu đa dạng, mang đến những trận đấu căng thẳng. Trò chơi diễn ra mượt mà, đánh dữ dội và tạo ra sát thương cao. Âm nhạc sống động và chân thực, mang lại cảm giác như đang trên chiến trường. Bạn cũng có thể đổi kim cương để lấy tiền xu và nhận phần thưởng hàng ngày.

Stickman Exile Hero MOD sát thương

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thách thức này và trở thành anh hùng Stickman đánh bại kẻ thù để bảo vệ thế giới khỏi sự tàn phá của họ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 30/05/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn