Stickman Warriors Drag Z Fight (MOD Vô Hạn Tiền, Đậu) 3.8 APK

Stick Shadow Fighter Warriors (MOD Vô Hạn Tiền, Đậu)
Phiên bản 3.8
Dung lượng 82 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Stick Shadow Fighter Warriors (Stickman Fight – Gun Battle) là tựa game chiến đấu 2D với lối chơi có nhịp độ cực nhanh và sử dụng các nhân vật từ thể loại anime nổi tiếng Dragon ball. Tham gia vào chiến trường, hạ gục những kẻ mạnh nhất để trở thành kẻ đứng đùng.

Stickman Fight - Gun Battle MOD GAMEHAYVL

Stick Shadow Fighter Warriors MOD APK

Stick Shadow Fighter Warriors Stickman Warriors Drag Z Fight là game chiến đấu đối kháng hành động với đồ họa 2D. Người chơi sẽ được mời tham gia vào các trận đấu siêu hoành tráng trên nhiều trường đấu khác nhau để chống lại các đối thủ mạnh mẽ. Đầu tiên, người dùng phải huấn luyện nhân vật của mình, sau đó bạn sẽ có thể thử sức mình hoàn toàn trong các trận đấu chế độ, trong một giải đấu hoặc trong một trận đối kháng.

Mỗi trận đấu có sẵn ở đây đều có các kỹ năng kết hợp độc đáo, cũng như các kỹ năng đặc biệt như sử dụng các tia năng lượng và quả cầu hủy diệt. Tất cả các kỹ năng này chắc chắn sẽ giúp bạn chiến thắng trong các trận chiến.

Stick Shadow Fighter Warriors đối kháng Stickman Warriors Drag Z Fight

Lối chơi của Stickman Fight – Gun Battle

Người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình bằng cách sử dụng nút d-pad ảo ở bên trái màn hình và thực hiện các tổ hợp tấn công ở bên phải của giao diện. Ngoài điều khiển cơ bản, bạn cũng có thể sử dụng thanh năng lượng của mình để thực hiện các cú chưởng năng lượng mạnh mẽ.

Stick Shadow Fighter Warriors gamehayvl

Trò chơi này cung cấp cho người chơi các chế độ chơi khác nhau, nơi mỗi chiến thắng sẽ thưởng cho bạn 1 số tiền thưởng khổng lồ. Khi đã có đủ số tiền, bạn có thể đầu tư vào việc mở khóa các nhân vật mới hoặc cải thiện các đặc điểm của những nhân vật bạn đã có.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, đậu.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/11/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn