Stick Battle: Zombie War (MOD Kim Cương, Không QC) 1.0.0 APK

Stick Battle: Zombie War (MOD Vô Hạn Kim Cương, Không QC)
Phiên bản 1.0.0
Dung lượng 101 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Stick Battle: Zombie War là một trò chơi mà người chơi sẽ có một quốc gia để phát triển và bảo vệ nó khỏi những kẻ thù đang đến gần. Bạn sẽ chọn chiến lược để thành lập vương quốc, thu được nhiều tài nguyên và tấn công kẻ thù. Đồng thời, sự đa dạng về chủng loại quân cũng tạo ra sự đa dạng cụ thể trong các lựa chọn. Vì vậy, bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều trận đấu khác và tích lũy một lượng tài nguyên nhất định.

Stick Battle: Zombie War MOD tiền

Stick Battle: Zombie War MOD APK – Game Stick War xác sống

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện của quân đội trong Stick War: Legacy, bạn có thể thử chơi tựa game Stick Battle Zombie War này. Cụ thể, bạn có thể mở skin Undead, và bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình của những người lính. Họ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, hoàn toàn ấn tượng và sẵn sàng tham gia trận chiến. Đồng thời, với những skin mới được thêm vào, bạn sẽ có cảm giác quân đội của mình trở nên thiện chiến và mạnh mẽ hơn trước.

Stick Battle: Zombie War MOD kim cương

Người chơi sẽ nhận được một khu vực đầy tài nguyên để khai thác và một bức tượng quan trọng cần bảo vệ trong Stick Battle: Zombie War. Công việc đầu tiên bạn cần làm là điều khiển một chiếc máy đào vàng và di chuyển chúng đến khu vực có nhiều tài nguyên vàng. Đồng thời, bạn sẽ kiểm soát hành động của anh ta từ việc chuyển sang khai thác quặng. Khi quá trình khai thác đã đạt đến mức đủ, thợ đào sẽ chuyển sang chế độ khai thác tự động và bạn sẽ bắt đầu điều khiển đội quân của mình.

Stick Battle: Zombie War MOD APK

Tăng sức mạnh cho người que

Trong Stick Battle: Zombie War, người chơi sẽ cố gắng gia tăng sức mạnh của mình bằng cách mở khóa nhiều loại quân khác nhau. Họ có thể là những người lính tầm gần, cung thủ và thậm chí là những người khổng lồ với lực chiến ấn tượng. Đồng thời, chúng đều có giá, và bạn sẽ cần dành thời gian chuẩn bị tài nguyên để xây dựng quân đội. Từ đó, bạn sẽ có thể tìm ra nhiều cách để tăng hiệu quả khai thác vàng và sức mạnh cho đội quân của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền: tăng lên khi sử dụng
  • Bạn có thể nhận thưởng miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 07/07/2022

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn