Steampunk Tower 2 (MOD Vô Hạn Kim Cương, Tiền) 1.1.9 APK

Steampunk Tower 2 (MOD Vô Hạn Kim Cương, Tiền)
Phiên bản 1.1.9
Dung lượng 90 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Steampunk Tower 2 là tựa game được xây dựng trên lối chơi theo nguyên tắc “tháp phòng thủ“. Người sử dụng sẽ là người đứng đầu chiếc tàu tuần dương được trang bị một số lượng lớn vũ khí được sản xuất theo công nghệ steampunk và được xây dựng để phòng thủ trước những đợt tấn công.

Game phòng thủ tháp Steampunk Tower 2

Tải game Steampunk Tower 2 (Mod Vô Hạn Kim Cương, Tiền) – Game chiến lược phòng thủ tháp hay trên điện thoại

Tiếp tục sự thành công của tựa game chiến lược đáng kinh ngạc Steampunk Tower, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hành động, trận chiến năng động và nhiều loại súng đáng kinh ngạc. Bạn có thể tải xuống miễn phí Steampunk Tower 2 chiến lược hành động xuất sắc trên Android của mình và thử sức mình đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất với áo giáp nâng cao. Bạn điều khiển một căn cứ bí mật khổng lồ ẩn trong vùng núi Tây Ban Nha, một tàu tuần dương bay khổng lồ, cũng như một đội chuyên gia thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt.

Xây dựng chiến lược trong game

Trải nghiệm vũ khí đặc biệt và phần thưởng hữu ích sẽ tăng cơ hội chiến thắng trong trận chiến, cũng như đè bẹp những con trùm chết chóc khó vượt qua trong lần thử đầu tiên. Bạn có thể phát triển một mạng lưới đường sắt để vận chuyển các đại lý và tài nguyên, xây dựng các phòng thí nghiệm nghiên cứu, nhà kho và nhà máy trong một thành phố bí mật. Trải qua nhiều nhiệm vụ thú vị trên khắp châu Âu, chiến đấu và chinh phục các vùng lãnh thổ, đồng thời chứng tỏ mình là một chỉ huy tài giỏi và không thể bắt chước.

Steampunk Tower 2 Mod Vô Hạn Kim Cương

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod tăng kim cương, Tiền, đá quý xanh
  • Sẽ tăng lên khi được chi tiêu

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn