SLIME - ISEKAI Memories (MOD Menu) 1.5.15 APK

SLIME – ISEKAI Memories (MOD Menu, Tấn Công, Bất Tử)
Phiên bản 1.5.15
Dung lượng 934 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

SLIME – ISEKAI Memories là game nhập vai dựa trên anime nổi tiếng. Trong trò chơi này, hãy sẵn sàng để trải nghiệm trò chơi dựa trên bộ truyện trong khi điều khiển nhiều nhân vật như Rimuru, Great Sage, Gobta, Shion hoặc Shuna.

SLIME - ISEKAI Memories vô số nhân vật anime dễ thương

SLIME MOD APK – Game nhập vai game anime nổi tiếng

SLIME – ISEKAI Memories là game phiêu lưu nhập vai độc đáo và ấn tượng cho phép người chơi hồi tưởng lại những ký ức tuyệt vời của cuốn tiểu thuyết anime nổi tiếng mà trò chơi dựa trên. Cuộc hành trình giờ đây sẽ là một hành trình mới và người chơi sẽ có thể tuyển dụng, xây dựng và tạo ra những tài năng hoặc tiềm năng mới cho vương quốc quái vật của họ. Trên hết, các trận chiến giờ đây sẽ hoành tráng và kỳ lạ hơn khi người chơi quyết định mọi hướng phát triển theo ý thích của mình.

SLIME - ISEKAI Memories game phiêu lưu nhập vai

Lối chơi của game

Trong trò chơi này bạn không chỉ có thể tham gia vào các trận chiến hoành tráng giữa các anh hùng mà còn có vô số tài nguyên và công trình mà bạn có thể thêm vào để tạo ra quốc gia của riêng mình. Đây là một trong những phần thú vị nhất của trò chơi vì bạn có thể di chuyển khắp bản đồ trong khi xây dựng đường phố và công trình kiến ​​trúc cho nhân vật sinh sống.

SLIME - ISEKAI Memories chuyển thể từ anime

Khi bạn đã hòa mình vào một trận chiến, bạn có thể nhấn vào các thẻ nhân vật để kéo họ vào khu vực chiến đấu. Đây là cách bạn sẽ thực hiện các cuộc tấn công khác nhau lên từng kẻ thù để giảm bớt lượng máu của chúng. Một phần rất thú vị khác của trò chơi là các phân cảnh tuyệt vời sẽ khiến bạn nhớ lại anime.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Auto Win
  • MOD bất tử
  • Tùy chỉnh sát thương
  • Tùy chỉnh chống chịu.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/11/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn