Run Race 3D (MOD Vô Hạn Tiền) 200112 APK

Run Race 3D (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 200112
Dung lượng 63 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Run Race 3D là trò chơi giải trí không đòi hỏi chiến thuật, kỹ năng quá cao trong quá trình chơi, nhiệm vụ chính của bạn là trở thành người về đích đầu tiên. Game được phát triển bởi Good Job Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game chạy đua 3D

Run Race 3D MOD APK – Game chạy đua hay trên điện thoại

Trò chơi arcade năng động này có thể đánh thức trong bạn một tinh thần thi đấu thực sự, bạn có thể về đích trước không? Một số bản đồ thú vị với những chướng ngại vật chu đáo đã được chuẩn bị cho bạn, nơi mỗi giây bạn phải chiến đấu để giành ưu thế và sự nhanh nhẹn với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Leo lên dây thừng, nhảy, lăn, né tránh chướng ngại vật và làm bất cứ điều gì bạn có thể – đừng dừng lại.

Run Race 3D mod gold

Trong Run Race 3D, các chướng ngại vật, cạm bẫy, nhiều cơ chế khác nhau – tất cả những điều này sẽ cản trở chiến thắng của bạn. Hãy cực kỳ nhanh nhẹn, chu đáo, tinh ranh và nhớ rằng, bất kỳ sai lầm nào sẽ đẩy người lãnh đạo xuống cuối danh sách. Có các điều khiển thoải mái, lối chơi gây nghiện và đồ họa đầy màu sắc. Bạn có thể tùy chỉnh diện mạo và quần áo của nhân vật cho chính mình, cải thiện kỹ năng của anh ta, thành thạo parkour, bơm từ cấp độ này sang cấp độ khác và đứng đầu bảng xếp hạng.

Tải Run Race 3D mod money

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 31/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn