Tải Royal Revolt 2 (MOD Menu, Bất Tử) 9.4.0 APK cho Android

Royal Revolt 2 (MOD Menu, Bất Tử)
Phiên bản 9.4.0
Dung lượng 84 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Royal Revolt 2 là một trò chơi nhập vai hấp dẫn, đã thu về hàng ngàn lượt tải về. Trò chơi thuộc dòng game chiến thuật, người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy bước vào các trận chiến và chỉ huy đội quân để tấn công kẻ thù trong căn cứ. Game được phát triển bởi Flaregames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải Royal Revolt 2 MOD APK

Royal Revolt 2 MOD APK – Game nhập vai chiến đấu trên Android

Người chơi sẽ được vào vai một hoàng tử trẻ tuổi trong Royal Revolt 2. Chinh phục các vùng lãnh thổ và bảo vệ đất nước là nhiệm vụ chính của người chơi trong game. Người chơi cần nền tảng vững chắc là các tòa nhà cao cùng với quân đội được huấn luyện bài bản trước khi chinh phục vùng đất, vương quốc. Thiết lập các lớp phòng thủ bằng cách xây dựng lâu đài, thành lũy và tạo lực lượng chiến đấu mạnh để tấn công trong tương lai.

Tải Royal Revolt 2 MOD Chế Độ Thần Thánh

Nâng cấp

Trong Royal Revolt 2, hệ số sức mạnh là vô hạn. Cần khôi phục và nâng cấp các tháp cao thường xuyên, còn các công trình mới xây hoặc cấp thấp sẽ bị vũ khí hạng nặng san bằng. Do đó, việc thực sự quan trọng đó là cải thiện pháo đài. Để chiến đấu vùng đất mới, bạn có thể triệu hồi đội quân khác sau khi có hàng phòng thủ vững chắc. Người chơi dễ dàng có thể mở rộng biên giới khi đã chiến thắng các nước khác.

Game nhập vai chiến đấu trên Android

Đồ họa

Royal Revolt 2 với thiết kế đồ họa 3D rõ nét và độc đáo nhất, đã thu hút được đông đảo nhiều chơi. Không gian của Royal Revolt 2 được cải tiến với vô số màu sắc bắt mắt, sống động và vui nhộn hơn so với bản đầu tiên. Người chơi sẽ cảm nhận được sự mượt mà và linh hoạt của các chi tiết, hình ảnh và chuyển động, tòa nhà,… Người chơi sẽ thấy thú vị và không bị nhàm chán với yếu tố âm thanh vui nhộn, bắt tai.

Đặc trưng của Royal Revolt 2 MOD APK

  • Tower Defense RPG: xây dựng một phòng thủ lâu đài tháp vững chắc có thể chống lại mọi cuộc tấn công.
  • Liên minh Forge: Chơi cùng bạn bè hoặc tham gia với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để nâng cao khả năng phòng thủ lâu đài nhằm tạo ra một Liên minh hùng mạnh.
  • Sự kiện thường xuyên theo mùa: Chiến đấu trong Liên minh Chiến tranh, Chinh phục và Sự kiện Ninja để xem ai thực sự có chiến thuật tốt nhất và nhận được Rương và Phần thưởng mạnh mẽ.
  • Khám phá chiều sâu của Thành phố Phòng thủ Lâu đài của bạn: Rèn vũ khí của bạn tại Thợ rèn. Ghé thăm Granny để trò chuyện. Khám phá Hầm ngục huyền bí bên dưới Lâu đài của bạn và mở khóa Quân đội mạnh mẽ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Bất tử (PvE+PvP, áp dụng với vua của bạn)
  • Địch yếu (PvE và PvP, áp dụng với quân địch)

Lưu ý

  1. Điện thoại cần root và cài Lucky patcher (Đã thử OK trên trình giả lập LDplayer.)
  2. Tại sao cần root? Vì game chỉ có đăng nhập bằng tài khoản Google → hiện tại chỉ có root là cách đăng nhập duy nhất.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/12/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn