REFACE (MOD Pro) - App Hoán Đổi Khuôn Mặt Vui Nhộn

REFACE (MOD Pro)
Phiên bản 4.10.0
Dung lượng 19 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

REFACE, ứng dụng giúp khuôn mặt của người dùng sẽ được tự động hoán đổi thành một video bất kỳ, giúp người dùng tạo các thước phim với hiệu ứng nổi bật. Hoán đổi khuôn mặt hiện đang là một trong những trò vui thịnh hành nhất trên mạng.

Tải REFACE MOD APK

REFACE (MOD PRO) – Ứng dụng chỉnh sửa, ghép mặt vào video giống FacePlay

Người dùng chỉ với một bước tải xuống ứng dụng REFACE là đã có thể truy cập các tính năng của nó mà không cần phải tốn công sức. Ứng dụng có một số mẹo để hướng dẫn người dùng sử dụng một cách nhanh chóng nhất, chẳng hạn như ở giữa màn hình thao tác này sẽ xuất hiện tùy chọn Chụp ảnh tự sướng giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Tải REFACE MOD PRO

Ảnh selfie với chất lượng cao

Người dùng không cần tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn khu vực hoán đổi, với REFACE bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng của riêng mình và ứng dụng sẽ làm mọi thứ. Ứng dụng sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm video hoàn hảo nhất và có chất lượng cao nhất.

Ứng dụng chỉnh sửa, ghép mặt vào video

Nhiều video để lựa chọn

Người dùng có thể sử dụng các video của ứng dụng REFACE, chỉ cần một bức ảnh selfie và khuôn mặt của người dùng sẽ được đưa vào video thay cho khuôn mặt của những người nổi tiếng. Ứng dụng sẽ luôn cập nhật các video mới hàng ngày giúp người dùng dễ dàng trở thành người nổi tiếng nào bạn thích. Sau khi tạo được những video thú vị, người dùng có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội có liên kết trực tiếp. 

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa PRO.
REFACE 19 MB

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/05/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn