Push Harder (MOD Vô Hạn Tiền, Gỡ Ads) 0.3.2 APK

Push Harder (MOD Tiền, Gỡ Ads)
Phiên bản 0.3.2
Dung lượng 62 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Push Harder là trò chơi đầy thách thức, nơi bạn sẽ đóng vai trò của một người đẩy thùng gỗ. Thách thức của bạn là tìm cách tăng cường sức mạnh. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những thùng gỗ có số đánh dấu. Chúng đại diện cho sức mạnh bạn có thể đạt được khi đẩy chúng thành công.

Push Harder Gamehayvl

Push Harder: Thách Thức Sức Mạnh và Kỹ Năng

Hãy nâng cao bản thân bằng cách đẩy nhiều thùng trong hành trình của bạn. Chúng cũng giúp bạn vượt qua vực thẳm, mở ra những thách thức đầy sức mạnh khi bạn đẩy chúng. Hãy chinh phục thách thức sức mạnh khi bạn thành công trong việc đẩy những thùng gỗ nặng ở mỗi cấp độ.

Push Harder MOD

Thế Giới Đẩy Thùng: Bạn đã gia nhập thế giới đầy thách thức của người đẩy thùng, và nhiều thách thức sức mạnh đang chờ đợi. Cuộc phiêu lưu của bạn bị chặn lại vì những rào cản lớn và nặng nề. Đó chính là những thùng gỗ to và nặng nề. Vì vậy, để tiếp tục hành trình của mình, bạn phải đẩy những thùng gỗ này về phía trước.

Nhưng bạn sẽ không thành công nếu không có đủ sức mạnh để đẩy chúng. Hãy đánh giá sức mạnh của bạn với thùng và lựa chọn thùng để bắt đầu đẩy. Khám phá các cấp độ đẩy thùng và thể hiện khả năng rèn luyện sức mạnh của bạn.

Push Harder Gỡ quảng cáo

Trải Nghiệm Game Độc Đáo: Push Harder mang đến một trải nghiệm chơi game độc đáo, đầy thách thức và giải đố. Đừng chỉ là trò giải trí, đây là cơ hội để bạn thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình trong mỗi đợt đẩy thùng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Gỡ quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn