Hướng dẫn trở thành một Cao Thủ Sniper trong game PUBG Mobile

Bạn muốn nắm vững và trở thành tay bắn tỉa (Sniper) trong PUBG Mobile? Hãy đọc qua hướng dẫn này để tìm hiểu các mẹo và thủ thuật bạn cần biết để có thể tìm và sử dụng sniper hiệu quả.

Hướng dẫn này sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ cách tìm tay bắn tỉa và phạm vi tầm xa thích hợp, làm thế nào để sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ thù trong PUBG Mobile.

Đảm bảo bạn đã đọc toàn bộ hướng dẫn này để bạn biết cách sử dụng những tay bắn tỉa như một trình chơi chủ PUBG Mobile chính hiệu.

Hướng dẫn trở thành một Cao Thủ Sniper trong game PUBG Mobile, cách bắn súng ngắm PUBG

pubg mobile find snipers

Trước khi chúng tôi có thể giải thích cách sử dụng sniper, trước tiên chúng ta phải bao gồm cách bạn thực sự có thể tìm thấy chúng. Ở PUBG, tay súng bắn tỉa rất hiếm, vì vậy đôi khi nó sẽ đi xuống để chấp nhận rằng bạn có thể phải chơi một số trò chơi mà không có vũ khí như vậy.

Để có một cơ hội tốt hơn để tìm một tay bắn tỉa, hãy chắc chắn chọn đúng nơi để hạ cánh. Trong hình ảnh được cung cấp ở trên, những vị trí hạ cánh tốt nhất để tìm kiếm một tay bắn tỉa được đặt.

Những điểm này là các khu vực quân sự – tất cả các khu vực này có cơ hội sinh ra Kar98K, ống ngắm 4 và ống ngắm x8 phạm vi cao hơn.

Đây là những khu vực có nhiều đồ về súng ngắm và ống ngắm x4, x8 trong Pubg mobile cho các bạn lựa chọn nơi nhảy dù.

sniping extra

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi hạ cánh tại một trong hai vị trí này. Họ thường bị tranh cãi bởi nhiều người chơi khác đang hy vọng có được cướp giá trị cao như bạn.

Hãy nhớ rằng trong khi các điểm này sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để tìm một Kar98K, họ chắc chắn sẽ không đảm bảo nó. Các địa điểm khác trên bản đồ cũng có cơ hội sinh ra một tay bắn tỉa, nhưng cơ hội ít có khả năng hơn.

kar98k trong game pubg mobile

Kar98K thực sự là tay súng yếu trong game. Nếu bạn muốn có được một bàn tay của bạn trên một sniper mạnh hơn, bạn sẽ cần phải tìm thấy nó trong một airdrop.

Airdrops sẽ được thả xuống bản đồ đôi khi trong suốt trò chơi. Hãy lắng nghe âm thanh của động cơ máy bay – khi bạn nghe thấy một chiếc máy bay, bạn sẽ biết rằng máy bay đang trên đường.

Nếu bạn nhìn lên bầu trời, bạn sẽ có thể đi theo con đường máy bay. Cuối cùng, một thùng máy bay sẽ được thả vào không khí.

Khi airdrop hạ cánh, nó sẽ được đánh dấu bằng một ngọn lửa đỏ trong một thời gian ngắn – hãy để mắt tới khi cố định vị thùng cất cánh.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng những người chơi khác sẽ quan tâm đến thùng. Chú ý đến môi trường xung quanh và tìm kiếm người chơi khác trước khi bạn đi thẳng đến thùng.

Cái thùng cất cánh sẽ luôn có một vũ khí bên trong, nhưng đôi khi nó không phải là một tay súng bắn tỉa. Hai tay súng bắn tỉa, M24 và AWM, là các hạng mục hạ cánh hiếm hoi nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy khẩu súng trường tấn công AUG, khẩu súng trường tấn công Groza, M249 và DM14 DMR.

Cách sử dụng súng Sniper hiệu quả trong game PUBG Mobile nhất.

pubg mobile snipers1

Nếu bạn có thể có được bàn tay của bạn trên một sniper, bước tiếp theo là để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Trong phần này, chúng tôi đã cung cấp tất cả các mẹo và gợi ý tốt nhất mà bạn cần để tìm hiểu thêm về người bắn tỉa và cách sử dụng chúng trong PUBG Mobile.

Lựa chọn vị trí để sử dụng Sniper hiệu quả trong PUBG Mobile

vi tri ban sniper trong pubg mobile

Tất cả vũ khí trong PUBG Mobile đều giật đạn khi bắn ở xa. Khi bạn bắn, viên đạn sẽ từ từ bắt đầu thả xuống. Nếu bạn ở trong phạm vi 100 mét, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ dấu chấm đầu nào, nhưng bất kỳ điều gì hơn nữa và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy nó.

Vì những tay súng bắn tỉa thường được sử dụng ở những khoảng cách xa, bạn thường chú ý đến việc bắn đạn vào những tay bắn tỉa.

Có một số điều cần xem xét khi sử dụng một tay bắn tỉa. Thứ nhất, mỗi ngọn bia trắng nhỏ trên bản đồ là 100 mét. Thứ hai, mỗi phạm vi sẽ có các dấu khác nhau cho khoảng cách khác nhau. Bạn phải tính toán khoảng cách bằng cách nhìn vào bản đồ và sau đó nhắm vào người chơi bằng cách sử dụng đúng đánh dấu.

Ví dụ, phạm vi 4x có đánh dấu cho 4 và 6. Đây là 400 và 600 mét. Các notch ở giữa 4 và 6 là 500 mét. Trên cùng của hình tam giác là 100 mét, và dưới cùng của hình tam giác là 300 mét.

pubg sniping one

Như bạn thấy, đạn bắn không thực sự có hiệu lực cho đến khoảng cách xa hơn. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa khoảng cách 100 mét ở xa hơn đáng chú ý hơn ở khoảng cách xa hơn.

Cách tính sát thương khi sử dụng Sniper trong PUBG Mobile.

Trong hầu hết các trường hợp, một cú đánh sẽ không giết người chơi. Dưới đây là thông tin về cách tính sát thương mà bạn phải nhớ khi dùng một khẩu Sniper.

pubg mobile cho android

Sát thương của Kar98K trong PUBG Mobile:

 • Không có mũ: One shot kill
 • Mũ Level 1: One shot kill
 • Mũ Level 2: One shot kill
 • Mũ Level 3: Two shot kill

Sát thương của M24 trong PUBG Mobile:

 • Không có mũ: One shot kill
 • Mũ Level 1: One shot kill
 • Mũ Level 2: One shot kill
 • Mũ Level 3: Two shot kill

Sát thương của AWM trong PUBG Mobile:

 • Không có mũ: One shot kill
 • Mũ Level 1: One shot kill
 • Mũ Level 2: One shot kill
 • Mũ Level 3: One shot kill

Cuối cùng, một cơ thể bắn sẽ không giết chết một cầu thủ trong một cú đánh. Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn đánh một người chơi không có áo giáp cơ thể trong khi sử dụng AWM. Dưới đây là thống kê về số liệu cơ thể:

Sát thương bắn lên cơ thể của Kar98K:

 • Không giáp: Two shot kill
 • Giáp Level 1: Two shot kill
 • Giáp Level 2: Three shot kill
 • Giáp Level 3: Three shot kill

Sát thương bắn lên cơ thể của M24:

 • Không giáp: Two shot kill
 • Giáp Level 1: Two shot kill
 • Giáp Level 2: Two shot kill
 • Giáp Level 3: Three shot kil

Sát thương bắn lên cơ thể của AWM:

 • Không giáp: One shot kill
 • Giáp Level 1: Two shot kill
 • Giáp Level 2: Two shot kill
 • Giáp Level 3: Two shot kil

Làm gì khi bạn bắn trượt hoặc trúng nhưng đối phương không chết?

pubg mobile cho dien thoai

Nếu bạn bắn một người chơi bằng súng bắn tỉa và họ không chết, bạn nên xem xét chuyển sang khẩu súng trường tấn công, đặc biệt nếu chúng ở trong phạm vi 200 mét.

Nhanh hơn để chuyển sang khẩu súng trường tấn công của bạn và kết thúc một người chơi với 1 hoặc 2 viên đạn hơn là đợi nhân vật của bạn nạp thêm một shot vào sniper của bạn và phóng to thêm lần nữa.

Nếu bạn bắn một người chơi và bạn bỏ lỡ, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng sniper của bạn. Mục tiêu chính của việc sử dụng một tay bắn tỉa trong PUBG Mobile là giảm sức khoẻ của họ để bạn hoặc các đồng đội của bạn có thể hoàn thành việc giết chết bằng 1 hoặc 2 cú đánh bằng súng trường.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu thêm về cách sử dụng người bắn tỉa trong PUBG Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/03/2018

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn