Những nơi có đồ Xịn, đồ tốt để nhặt, loot trong game PUBG Mobile

Tìm kiếm trang bị tốt nhất trong PUBG Mobile như ống ngắm x4, ống ngắm x8, giáp lv3, mũ lv3…?. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét các vị trí cướp bóc tốt nhất để bạn có thể có được bàn tay của bạn trên tất cả các thiết bị bạn sẽ cần.

Hãy lưu ý rằng loot đồ trong PUBG Mobile là ngẫu nhiên, do đó, trong khi bạn có thể có may mắn hơn nhận được loot ở một số điểm, bạn không bao giờ được đảm bảo để có được tốt loot gần nơi bạn đất.

Chúng tôi cũng bao gồm một số mẹo dưới đây về cách cướp bóc một cách an toàn, do đó bất kể bạn ở đâu, bạn nên đi ra sống với rất nhiều tốt cướp bóc.

loot do trong pubg mobile

Những nơi có đồ Xịn, đồ tốt để nhặt, loot trong game PUBG Mobile

Có một số khu vực cướp có giá trị cao trong PUBG. Những khu vực này có cơ hội phát triển áo giáp cấp 3, mũ cấp 3, ba lô 3 cấp, kar98ks, vật đính kèm tốt và rất nhiều loại thuốc.

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê từng khu vực cướp có giá trị cao và cung cấp một mô tả nhỏ của tất cả. Chúng tôi đã cung cấp một hình ảnh ở trên để giới thiệu những nơi này trên bản đồ.

Vận Chuyển bến tàu (Shipping Dock)

Nơi này là một khu vực mở chứa đầy các container vận chuyển và kho hàng có nhiều cơ hội để phụ tùng loot hiếm. Nơi này có thể khá nguy hiểm khi ở tại đó, do đó, ở gần các căn hộ gần đó, tìm một vũ khí, và sau đó di chuyển cẩn thận vào bến tàu.

Căn cứ quân sự (Military Base)

Căn cứ quân sự là nơi hàng đầu cho cướp bóc trong PUBG Mobile. Vị trí này có nhiều tòa nhà để khám phá, vì vậy thường an toàn ở đây, ngay cả với rất nhiều người chơi gần đó. Chú ý đến nơi người chơi hạ cánh và sau đó chọn tòa nhà cách xa tất cả hành động.

Nhà tù (Prison)

Nhà tù rất tuyệt vời cho việc cướp bóc nhưng nó có nguy cơ cao, phần thưởng cao. Bạn cần phải thử và chọn một tòa nhà và dính vào nó. Nếu bạn đang chơi với một nhóm bạn, hãy liên lạc với nhau và đi đến cùng một tòa nhà. Gắn chặt và dọn sạch toà nhà tù bằng cách xây dựng.

Biệt thự (Mansion)

Biệt thự có ba tòa nhà lớn chứa đầy đồ cướp. Ngoài ra còn có ba tòa nhà bên ngoài biệt thự có thể bị cướp phá. Bắt đầu với các tòa nhà ở bên ngoài, tìm kiếm một khẩu súng ngắn hoặc SMG, và sau đó bắt đầu thực hiện theo cách của bạn thông qua tòa nhà biệt thự.

Nhà máy điện (Power Plant)

Nhà máy điện giống như một phiên bản ngân sách của căn cứ quân sự – nó nhỏ hơn và không có cướp khá là quân đội, nhưng có đủ tòa nhà mà bạn sẽ luôn có thể tìm thấy vũ khí mà không bị tấn công. Cố gắng tránh việc xây dựng nhà máy khổng lồ cho đến khi bạn có vũ khí và một số thiết bị.

Nhặt đồ ở trong Airdrop

Ngoài ra các bạn hãy luôn để ý bầu trời khi có Airdrop rơi từ máy bay, ở trong những hòm Airdrop luôn có những trang bị tốt nhất để bạn sử dụng, nhưng ở những khu vực như này thường rất nguy hiểm.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/03/2018

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn