Hướng dẫn cách cài đặt 60FPS trong PUBG Mobile cho Android.

Bị giật lag do tụt FPS khi chơi PUBG Mobile, đừng lo vì dưới đây là hướng dẫn giúp bạn vượt qua tình trạng này một cách dễ dàng. Hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt 60fps trên điện thoại Android khi chơi game PUBG Mobile để các bạn có thể trải nghiệm game tốt nhất mà không lo bị drop khung hình khi chơi nữa.

caci dat 60fps pubg mobile

Hướng dẫn cách cài đặt 60fps trong PUBG Mobile cho điện thoại Android.

Ở bài viết này, Gamehayvl.co sẽ gửi đến bạn đọc cách để khắc phục tình trạng drop FPS hay thường xuyên gặp phải tình trạng giật đứng màn hình do FPS (khung hình/giây) thấp khi chơi game PUBG Mobile. Và lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng đối với nền tảng Android mà thôi.

cach choi pubg mobile muot ma hon

PUBG Mobile được hãng game áp dụng công nghệ hình ảnh đồ hoạ hiện đại và cao cấp để giống với phiên bản game PC nhất, nhưng vì điều này nên game đa số người dùng các thiết bị ở phân khúc tầm trung đều gặp phải tình trạng giật, đứng màn hình do FPS (số khung hình trên giây) quá thấp, vậy nên bạn sẽ cần phải thiết lập được khung hình 60fps để game có thể chạy mượt mà nhất.

 • Bước 1: Khởi động PUBG Mobile và dừng lại ở màn hình đăng nhập, chọn vào nút “Repair”, đợi một vài giây, hệ thống sẽ tự động đưa mọi thứ về mặc định và tắt game.
 • Bước 2: Tiếp tục khởi động lại PUBG Mobile lần nữa, lần này hãy đăng nhập vào game, bằng tài khoản khách hay tài khoản Facebook đều được, và lựa chọn một mức cấu hình bất kỳ
 • Bước 3: Truy cập vào một trong hai đường dẫn bên dưới và tải file về, tùy theo mong muốn của bạ
  – Tùy chỉnh 1: 50 FPS, đổ bóng tầm trung, đồ họa tầm trung, có HDR và tầm nhìn tối đa (Google Drive)
  – Tùy chỉnh 2: 60 FPS, tắt đổ bóng, đồ họa thấp, có HDR và tầm nhìn tối đa (Google Drive)
  Chú ý: Tuy người làm file ghi 50 và 60 fps nhưng khung hình thực tế có thể thấp hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo chơi mượt hơn thông thường.

Cai dat hinh anh pubg mobile

 • Bước 4: Sau khi tải một trong hai file phía trên về, hãy giải nén và sao chép folder ShadowTrackerExtra vào bộ nhớ trong của điện thoại với đường dẫn: Bộ nhớ trong/Android/data/com.tencent.ig/files/UE4Game.
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất, khởi động game và chơi như bình thường, kiểm tra trong mục Setting/Graphic, nếu không thấy tùy chỉnh mức cấu hình nữa tức là bạn đã thực hiện thành công, lưu ý là không thay đổi bất kỳ tùy chọn nào trong mục này nữa.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/04/2018

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn