4 Khẩu Súng mạnh được sử dụng Phổ biến trong PUBG Mobile

Những loại súng được sử dụng phổ biến nhất trong game PUBG Mobile, một vấn để mà các bạn luôn quan tâm để lựa chọn loại súng khi tham gia vào đấu trường sinh tồn, ở bài viết này những loại súng phổ biến được thống kế theo PUBG Mobile server Trung Quốc.

4 Khẩu Súng mạnh được sử dụng Phổ biến trong PUBG Mobile mà bạn nên sử dụng khi chơi

Tại sao lại dựa vào thống kê của server PUBG Mobile Trung Quốc? vì đơn giản ở Trung Quốc luôn có 2 phiên bản khác nhau và được coi là nhưng phiên bản PUBG Mobile quốc tế. Vì sau những thử nghiệm trên phiên bản tại Trung Quốc thì thời gian sau mới ra mắt trên server Quốc tế nên thống kê dựa trên server TQ hoàn toàn tin cậy khi có số lượng người chơi khổng lồ. Trong khi PUBG Mobile quốc tế mới chỉ cập nhật tới phiên bản 0.8 thì 2 tựa game PUBG Mobile dành cho thị trường Trung Quốc đang tiến rất xa. Cụ thể thì bản do Lightspeed & Quantum phát triển đã được nâng cấp lên 0.10 với hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù rất chân thực, súng rifle Beryl M762, xe Scooter, hệ thống Death Cam, tính năng thay đổi trang phục nhanh. Còn bản do Timi sản xuất thì đã lên đời 1.0.13 với rất nhiều những nội dung đột phá như tạo khiên, gắn bẫy, bật thang xếp, ảnh phân thân,…

Bài viết này sẽ thống kê những loại súng được Tencent đánh giá là được sử dụng phổ biến nhất ở PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản Lightspeed & Quantum phát triển.

1. UMP9 trong PUBG Mobile

UMP9 trong PUBG Mobile

UMP9 trong PUBG Mobile là khẩu SMG mạnh thứ 2 trong PUBG Mobile chỉ sau Tommy Gun mà thôi. Nó được ưa chuộng không chỉ vì có thể gắn được hầu hết các loại phụ kiện dành cho SMG mà còn vì độ giật thấp và sức mạnh đáng nể, nhất là ở những cự ly tầm gần và trung. CÓ thể nói UMP9 là khẩu SMG khá cân bằng và đa dụng trong game. Thậm chí khi gắn đầy đủ các phụ kiện có thể, UMP có độ giật cực thấp, thích hợp với phong cách bắn “sấy” của đại đa số game thủ hiện nay.

2. AWM trong PUBG Mobile

AWM trong PUBG Mobile

AWM là vua của súng ngắm trong tựa game PUBG. Với sát thương 120 máu/viên và vận tốc đạn lên tới 945 ms/s, AWM có thể thổi bay mọi mục tiêu với 1 pha headshot. Với sức mạnh của mình, AWM xứng đáng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng những vũ khí có sát thương cao nhất. Vì thế mà nó được đưa vào danh sách những vũ khí phổ biến nhất ở PUBG Mobile Trung Quốc thì cũng không có gì quá ngạc nhiên.

3. AKM trong PUBG Mobile

AKM trong PUBG Mobile

AKM trong PUBG Mobile là một vũ khí tuyệt vời, một khẩu súng không cần quá nhiều phụ kiện nhưng vẫn phát huy được độ sát thương cao. Với dòng súng AR thì AKM là một trong ba khẩu súng có sát thương cao nhất tựa game PUBG (2 khẩu còn lại là Mk47 Mutant và Groza). Nhưng điều khó thuần phục hay cũng là nhược điểm lớn nhất của khẩu súng này là độ ổn định rất thấp khiến súng cực giật khi sấy. Điều này làm những game thủ mới làm quen rất khó sử dụng khẩu súng này. Rõ ràng để sử dụng tốt AKM người chơi cần tích lũy đủ kinh nghiệm để kìm hãm độ giật kinh khủng của nó.

4. M416 trong PUBG Mobile

M416 trong PUBG Mobile

M416 trong PUBG Mobile có thể nói là loại súng Rifle sử dụng đạn 5.56mm vượt trội nhất. Không ổn định như SCAR, sát thương cũng kém hơn hẳn so với AKM hay Groza nhưng M416 lại có ưu điểm ổn định. Ngoài việc gắn được tất cả các phụ kiện cho AR từ scope, báng súng, băng đạn, tay cầm hay đầu nòng thì nó còn có tốc độ bắn nhanh và độ giật thấp, cực thích hợp cho phong cách bắn sấy ghìm tâm. Không phải AWM, M416 mới là khẩu súng phổ biến nhất trong PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản Lightspeed & Quantum phát triển.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 09/10/2018

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn