10 cách để giành được Top 1 trong game PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa game mới ra mắt cách đây không lâu xong đã nhanh chóng kịp ghi tên mình ở ngôi vị số 1 trong bảng xếp hạng các game trên điện thoại Android, iOS ở hơn 100 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

tai PUBG Mobile cho android

10 cách để giành được Top 1 trong game PUBG Mobile

PUBG Mobile tuy mới ra mắt xong hầu như mọi người chơi đều đã có những hiểu biết nhất định về tựa game phong cách Battle Royale này thông qua phiên bản gốc trên PC. Tuy vậy, để có thể trở thành người sống sót cuối cùng và giành được Top 1 trong PUBG Mobile cũng không phải điều quá dễ dàng. Ở bài viết này Gamehayvl.co sẽ chia sẻ 10 mẹo sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn chặng đường tìm kiếm chiến thắng cho riêng mình.

1. Tránh xa các điểm nóng (trừ khi bạn thừa tự tin có thể 1 mình cân cả thế giới)

nhay du pubg mobile

Ở mỗi trận đấu PUBG Mobile đều bắt đầu với 100 người chơi nhảy dù xuống một bản đò 8×8 km, nơi bạn có thể lựa chọn nhảy dù bất cứ lúc nào và xuống bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, những khu dân cư lớn ngay trên trục đường bay hay những cứ điểm phổ biến nhiều đồ như khu quân sự và trường học đều là những thách thức quá lớn ngay từ khi bắt đầu. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhặt được vũ khí tốt ngay sau vài giây chạm dất và có thể hạ gục những kẻ chậm chạp phía sau. Song nếu bạn chưa quen với trò chơi hoặc phản xạ không quá nhanh, tốt hơn hết vẫn nên tránh xa những địa điểm này. Thay vì nhảy những khu vức đó bạn hãy nhảy nhưng khu vắng nhà, nhà ven đường

2. Nhặt vũ khí và áo giáp nhanh nhất có thể

Việc đầu tiên người chơi cần làm sau khi chạm chân xuống đất là đi loot đồ. Ưu tiên số 1 là súng và đạn, sau đó là áo giáp, mũ bảo vệ và các vật phẩm cứu thương. Khi đã có đủ vũ khí và áo giáp, người chơi có thể bắt đầu lựa chọn loại vũ khí mình muốn mang theo (nếu người chơi không biết nên chọn khẩu nào, hãy lấy súng trường bởi nó sử dụng tốt trong hầu hết mọi tình huống). Hãy đổi giáp, mũ của bạn lấy theo cấp độ cao nhất và nếu giáp đã bị hỏng nặng  thì nên sử dụng giáp cấp dưới cũng được . Mọt điểm lợi trong PUBG Mobile đó là tính năng tự động nhặt đồ giúp bạn tự lựa chọn được những trang bị tốt hơn.

3. Luôn chú ý đến cửa ra vào

cach di chuyen trong pubg mobile

Hãy để ý những ngôi nhà có cửa mở ra bởi có thể nhà đó đã bị nhặt đồ hoặc có thể vẫn đang ở đó nên người chơi cần phải cẩn thận hơn nếu muốn đi vào một ngôi nhà để ẩn láu. Một chú ý ở đây là khi đi vào những ngôi nhà thì bạn nên sử dụng súng shotgun hoặc vũ khí cận chiến để có thể kết liếu đối phương nếu có ở trong đó. Hãy nhớ đóng cửa mỗi khi người chơi đi vào để có thể che giấu hướng đi tốt hơn và giành được lợi thế bất ngờ.

4. Độ chính xác là chìa khóa để giành chiến thắng

Khi mà  PUBG được đưa lên điện thoại và về tới Việt Nam, vấn đề điều khiển trở nên khó khăn hơn nhiều so với khi chơi trên PC thì độ chính xác giờ đây lại trờ thành yếu tố quyết định tới việc giành chiến thắng trong các pha đọ súng. Khi chơi trên điện thoại, kẻ địch sẽ khó có thể ngắm bắn người chơi với độ chính xác hoàn hảo dễ dàng như trên máy tính nên nếu người chơi có bị bắn trước cũng đừng hoảng sợ, nhay di chuyển thông minh và quan sát và kết hợp với nhảy liên tục, hãy tập trung nhắm và bắn trả lại. Hãy cố gắng bắn chính xác cao hơn tương đương với khả năng tiêu diệt được kẻ địch đang muốn giết bạn . Bạn đang trong tình trạng còn ít máu và không biết kẻ địch bắn từ đâu, hãy cố gắng phá vỡ tầm nhìn của chạy zig-zag để tránh né để rút lui trước khi bạn bị bắn chết.

5. Không đứng yên khi nhặt “thính”

air drop trong pubg mobile

Đứng yên trong khi nhặt “thính” (đồng nghĩa với việc không quan tâm để ý gì tới xung quanh) cũng giống như mời gọi những người chơi khác tới bắn bạn một cách free. Hãy nhớ rằng, tiếng súng nổ thu hút mọi sự chú ý. Do đó, dù rằng mọi người chơi trên điện thoại đều gặp khó khăn trong việc điều khiển nhưng nếu trở thành mục tiêu chung của nhiều người, tỉ lệ bạn nằm xuống cũng cao hơn rất nhiều.

6. Luôn tìm kiếm xe

xe trong pubg mobile

Phương tiện trong game PUBG Mobile rất quan trọng khi di chuyển ở những khoảng cách xa với bo, nếu bạn đang ở gần bo và có thể chạy bộ thì hãy di chuyển đi bộ để giảm khả năng bị phát hiện. Hãy lựa chọn loại phương tiện dễ điều khiển và có bao bọc để giảm khác năng bị bắn trung khi bị trấn công. Xe có thể tìm thấy ở ven đường nên hãy chú ý nhé.
7. Ưu tiên tấn công kẻ địch đang bắn thay vì tập trung hạ gục kẻ đã bị “knock out”

Khi bạn và đồng đội đang đối đầu với một team địch, nếu bạn đã hạ gục được một kẻ địch thì hãy chuyển sang kẻ địch tiếp đang tấn công bạn thay vì đứng đó tiếp tục kết liễu kẻ địch vừa bị knock vì khi đó họ không còn là mối đe dọa tới bạn trừ khi được đồng đội cứu.

8. Thay đổi áo giáp đã bị hỏng

Cái này mình đã nhắc ở bên trên, nếu bạn đã sử dụng loại giáp bị hư hỏng thì hãy lựa chọn xem loại nào ngon hơn, hãy ưu tiên về độ bền.

9. Đừng để súng của bạn hết đạn

Đừng để súng bạn hết đạn, khi giao tranh thì hãy để ý số bạn của bạn còn và chuẩn bị núp để nạp đạn, luôn trong tình trạng đầy đạn để có thể sẵn sàng bắn.

10. Đừng tham chiến khi không còn nhiều máu

Kinh nghiệm của mình là khi di chuyển thì luôn phải đầy maú trên 75% để tránh bị tấn công bất ngờ, nếu bạn ít máu thì sẽ không có cơ hội sống sót đâu. Hãy sử dụng Bandage và First Aid Kit có thể giúp bạn hồi 75% lượng máu tối đa, trong khi Med Kit (hàng hiếm) có thể giúp bạn phục hồi máu hoàn toàn

Bài viết trên là 10 cách giành được top 1 khi chơi PUBG Mobile của mình, bạn có kinh nghiệm gì không? có thể chia sẻ với bọn mình thì hãy để lại comment nhé. Game cũng cần có yếu tố may mắn, nên nếu bạn chưa giành được top 1 thì cũng đừng nản lòng nhé.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/04/2018

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn