Pokémon Shuffle Mobile (MOD Menu, Sát Thương) 1.15.0 APK

Pokémon Shuffle Mobile (MOD Menu)
Phiên bản 1.15.0
Dung lượng 75 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Pokémon Shuffle Mobile là một sự kết hợp thú vị giữa thể loại puzzle và phiêu lưu. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo trong mỗi nước đi để hoàn thành mục tiêu. Cuộc hành trình tại Pokémon Shuffle Mobile sẽ mang lại cảm giác vui vẻ và động viên bạn đến thành công. Các thách thức trong trò chơi sẽ đa dạng từ dễ đến khó. Có nhiều sự thay đổi động cơ, đòi hỏi bạn phải linh hoạt và thông minh.

Pokémon Shuffle Mobile GAMEHAYVL

Pokémon Shuffle Mobile – Game Trò chơi Puzzle và Phiêu Lưu

Pokémon Shuffle Mobile mang đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời giữa thể loại puzzle và phiêu lưu, với lối chơi cổ điển tương tự như các trò chơi puzzle từng xuất hiện. Cuộc hành trình của bạn trong thế giới Pokémon sẽ bắt đầu từ đây. Những hoạt động thú vị trong trò chơi bao gồm du hành, đánh bại Pokémon, bắt bọn chúng, nâng cấp và sử dụng chúng trong những trận đấu khó khăn đang chờ bạn phía trước.

Pokémon Shuffle Mobile MOD

Bạn sẽ trở thành một chỉ huy tài năng của một đội quân siêu đáng yêu. Hãy cố gắng huấn luyện quân đội để họ có thể trở thành các chiến binh dũng cảm và đánh bại những đối thủ đáng sợ đang đợi bạn.

Tính Năng của Pokémon Shuffle Mobile

  • Lối Chơi Kết Hợp Puzzle và Phiêu Lưu: Bạn sẽ sắp xếp ba hoặc nhiều hơn ba Pokémon theo hàng dọc hoặc ngang. Đây là những đòn tấn công giúp bạn chiến đấu với các Pokémon hoang dã khác.
  • Huấn Luyện và Chiến Đấu: Người chơi cần chiến đấu, thu thập và nâng cấp Pokémon bằng trí thông minh để hoàn thành nhiệm vụ puzzle.
  • Thách Thức Đa Dạng: Trải qua các nhiệm vụ từ dễ đến khó. Bạn sẽ đối mặt với nhiều điều bất ngờ và ngẫu nhiên.
  • Sự Đa Dạng Của Pokémon: Bạn sẽ gặp nhiều loại Pokémon khác nhau trên hành trình của mình.
  • Chế Độ Trận Đấu Độc Đáo: Thay vì tập trung quá nhiều vào puzzle, trong Pokémon Shuffle Mobile, bạn sẽ đánh với Pokémon khác bằng cách giải quyết các câu đố.

Pokémon Shuffle Mobile APK

Khác biệt với trò chơi match-3 thông thường, thay vì tập trung quá nhiều vào nhiệm vụ puzzle, Pokémon Shuffle Mobile yêu cầu bạn phải đánh với các Pokémon khác bằng cách giải quyết các câu đố. Sự cạnh tranh và đối đầu thêm vào trò chơi làm cho người chơi ít cảm giác nhàm chán và hứng thú hơn khi chơi trò chơi có sự độc đáo, với nhiều Pokémon xuất hiện. Bạn có thể nảy ra các chiến thuật mới để chiến đấu. Trên cơ sở được phép, bạn có thể đưa ra các phương pháp tiếp cận duy nhất tùy thuộc vào câu đố bạn được giao.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD Di chuyển sang trái bị đóng băng
  • Sát thương cao
  • Tiền thưởng tỷ lệ bắt cao.

Có thể không hoạt động ở một số điện thoại mới, hãy thử dùng giả lập (như VMOS hoặc F1 VM).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn