Pocket Knights 2 (MOD Menu, Sát Thương) 3.4.25 APK

Pocket Knights2: Dragon Impact (MOD Menu, Sát Thương)
Phiên bản 3.4.25
Dung lượng 432 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.2 trở lên

Chào mừng bạn đến với Pocket Knights 2: Dragon Impact – một trò chơi hành động nhập vai thế giới mở với yếu tố thần thoại, mang đến cho bạn hàng loạt hoạt động thú vị và đầy tưởng tượng. Sự mở rộng của thế giới cũng vô cùng độc đáo và sáng tạo, với nhiều chủ đề xoay quanh rồng để làm cho hành trình của bạn sống động và tràn đầy sức sống.

Pocket Knights 2 MOD tiền

Pocket Knights2: Dragon Impact – Game Nuôi Rồng

Trong trò chơi này, việc nuôi dưỡng rồng có vai trò quan trọng, chúng là đồng đội đáng tin cậy nhất từ đầu trò chơi và xa hơn nữa, thể hiện tầm quan trọng của rồng trong cách chơi. Bạn có thể nở rồng ngẫu nhiên theo ý thích của mình, kết hợp sức mạnh của chúng với các hiệp sĩ để tạo ra hiệu ứng chiến đấu mới mẻ. Theo thời gian, rồng sẽ tiến hóa và mở khóa nhiều khả năng mới, mang lại cho bạn nhiều sự kết hợp độc đáo trong mỗi trận chiến huyền bí chống lại những con quái vật đáng sợ.

Pocket Knights 2 MOD menu

Một thế giới thần thoại là nơi tốt nhất để mang đến cho mọi người những cuộc phiêu lưu mãn nhãn hoặc những khoảnh khắc đáng nhớ để tận hưởng cùng bạn bè trong bầu không khí và khung cảnh huyền bí. Điều đó bao gồm sự phong phú trong thành phố, hệ thống nhiệm vụ đa dạng và hệ sinh thái phong phú liên quan đến huyền thoại về rồng. Bạn cũng có thể khai thác tài nguyên quý hiếm của thế giới, tham gia vào loạt trò chơi nhẹ nhàng hoặc thưởng thức thời gian vui vẻ cùng những chú rồng đáng yêu.

Nhập vai thế giới mở

Ngoài rồng, sự đa dạng của các nhân vật cũng ảnh hưởng lớn đến tiến trình cách chơi, và mỗi nhân vật đều có khả năng độc đáo để bạn trải nghiệm. Hệ thống tùy chỉnh nhân vật sâu rộ, với nhiều hướng để thay đổi phong cách chiến đấu của bạn và sự thích nghi mở rộ đối với từng mảnh trang bị. Điều này cải thiện hiệu suất chiến đấu của bạn khi kết hợp với sức mạnh của rồng và sử dụng trong những trận đấu khốc liệt nhất mà thế giới mang đến.

Pocket Knights 2 MOD APK

Những trận đại chiến với các Boss hùng mạnh sẽ thường xuyên xuất hiện trên khắp thế giới hoặc trong các sự kiện đặc biệt, tạo thêm hoạt động giải trí cho các hiệp sĩ. Quá trình chiến đấu cũng đầy drama và hấp dẫn; thậm chí kích thước của các Boss đại chiến cũng đa dạng để bạn được thỏa sức thể hiện sức mạnh cùng đồng đội để chiến thắng. Phần thưởng từ việc đánh Boss đại chiến cũng rất hậu hĩnh và dựa trên thành tích của từng người chơi, làm cho sự tham gia của mọi người trở nên đáng giá và cần thiết để hạ gục những Boss đại chiến.

Tóm lại, Pocket Knights 2: Dragon Impact mang đến một trải nghiệm nhập vai thế giới mở vô cùng thú vị với yếu tố thần thoại và những hoạt động tươi mới không

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Menu MOD
  • God Mode
  • Sát thương cực lớn
  • Không có thời gian hồi kỹ năng

Lưu ý

– God Mode tắt chế độ tự động phát và bạn chỉ có thể chơi với nhân vật chính.
– Không sử dụng High Damage khi không có God Mode.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn