Pocket Arcade Story DX (MOD G Coins, Trang Bị) 1.1.6 APK

Pocket Arcade Story DX (MOD Vô Hạn G Coins, Trang Bị)
Phiên bản 1.1.6
Dung lượng 26 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Pocket Arcade Story DX là trò chơi mô phỏng được nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Được cung cấp bởi Kairosoft Co., Ltd một nhà phát hành game uy tín nhất tại Nhật Bản từ năm 1996 đến nay. Hãy cùng tải game để cùng trải nghiệm những điều thú vị nhé.

Pocket Arcade Story DX MOD Vô Hạn Tiền, Trái Tim, Vé

Pocket Arcade Story DX MOD APK – Game công ty trò chơi

Pocket Arcade Story DX là một trò chơi mô phỏng arcade về cuộc sống của một studio trò chơi điện tử. Một căn phòng tràn ngập tiếng cười có sự góp sức của rất nhiều người đã tạo nên mà không hề tốn công sức. Trước tiên, bạn sẽ được cung cấp một căn phòng nhỏ, đó là một căn phòng mà bạn sẽ xây dựng để kinh doanh trò chơi điện tử thùng. Các sản phẩm game thông thường sẽ được đặt trong phòng này, có nhiều người sẽ ghé thăm và tạo ra tiền. Và tất cả những lợi ích có được sẽ nhiệm thu vào ngân sách của bạn.

Khi đã có một khoản doanh thu cố định, hãy tìm đến những chiếc tủ tốt hơn, cung cấp những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người dùng và họ sẽ sử dụng nhiều tiền hơn trong phòng game của bạn. Với  trình độ thẩm mỹ và thiết kế của bạn hãy sắp xếp những chiếc tủ này một cách hợp lý. Bạn phải suy nghĩ về tất cả các phương pháp để tận dụng tối đa căn phòng mà bạn có và kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Tải Pocket Arcade Story DX

Tạo ra tiền

Đến với Pocket Arcade Story DX ngoài việc tạo ra tiền, bạn còn được phép tham gia vào các trận chiến trong game Fighting. Ở đây bạn sẽ gặp những kẻ thù khác trong một trận chiến 2v2 theo luật của game arcade. Và khi chiến thắng sẽ bạn nhận được một số phần thưởng và hạ cấp của các cửa hàng đối thủ. Phòng game của bạn sẽ ngày càng lớn trên thị trường. Xếp hạng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Tất cả các chỉ số này chỉ nhằm mục đích kiếm tiền và đây là một trong những trò chơi mô phỏng vui nhộn nhất mà bạn sẽ được tham gia trải nghiệm.

Pocket Arcade Story DX MOD APK

Điểm nổi bật của Pocket Arcade Story DX MOD APK

  • Đồ họa định dạng pixel 2D.
  • Hình ảnh thiết kế đơn giản và nguyên bản.
  • Lối chơi đơn giản.
  • Trò chơi mô phỏng được nhiều người yêu thích.
  • Nội dung của trò chơi này đã được phát hành miễn phí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn G coins
  • MOD vô hạn trang bị
  • * Tăng khi bạn đã sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/06/2024

Chia sẻ bởi Nguyễn Hương

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn