Tải PixelArt (MOD Premium) - Ứng dụng hiệu ứng Pixel cho Ảnh

PixelArt (MOD Premium)
Phiên bản 8.9.0
Dung lượng 21 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

PixelArt là ứng dụng giúp giải tỏa căng thẳng, vui vẻ trong các giờ nghỉ, hoặc đơn giản là tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc và thú vị. Ứng dụng như một cuốn sách tô màu miễn phí và khiến bạn như sống từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

 Tải PixelArt MOD APK

Tải PixelArt (MOD Premium) – Ứng dụng hiệu ứng Pixel cho ảnh trên Android

Giao diện bắt mắt

Chỉ cần chạm rất nhẹ vào các số hoặc kéo ngón tay trên cùng một số và sử dụng màu sắc theo sở thích là bạn có thể tô màu các số ứng dụng PixelArt một cách đơn giản. Người dùng có thể tự tin tô vẽ mà không lo bị lem, không đều màu như trên giấy vì tính năng của ứng dụng sẽ giữ bạn ở bên trong viền. Ngoài ra, bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn tùy theo sở thích vì thư viện ứng dụng luôn được cập nhật với hàng trăm trang màu, hình ảnh sống động, từ động vật, hoa và đồ trang trí giúp người dùng khám phá và trải nghiệm.

Tải PixelArt MOD Premium

Hình ảnh cho người dùng

Người dùng dễ dàng có thể tìm thấy những hình ảnh ưa thích bởi ứng dụng PixelArt sở hữu thiết kế hình ảnh đa dạng, độc đáo. Tùy theo từng đối tượng khác nhau như trẻ em, người lớn mà bạn dễ dàng chọn độ khó và phức tạp sao cho phù hợp.

Tùy chỉnh màu sắc ảnh

Ngoài tô màu theo các con số do ứng dụng tạo ra bạn còn có thể tô màu với hình ảnh của mình, chỉ cần vào thư viện ảnh và chọn hình ảnh bạn ưa thích rồi điền chúng. Sau đó bạn sẽ có ngay những bức ảnh thu hút, hấp dẫn để chia sẻ trên mạng xã hội như Instagram, Facebook, hoặc bất kỳ ứng dụng nào mà bạn yêu thích.

Ứng dụng tô màu ảnh

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/11/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn