PhotoMath (MOD Premium, Plus) - Ứng dụng Giải Toán

PhotoMath (MOD Premium)
Phiên bản 8.33.0
Dung lượng 33 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Ứng dụng Giải toán bằng Camera trên điện thoại – Bạn còn là học sinh, sinh viên hay là người thường xuyên phải làm những phép toán, giải toán thì nên cài ứng dụng PhotoMath để nhận được những kết quả chính xác nhanh nhất nhé!

giai toan tren dien thoai

Tải PhotoMath (Mod Premium) – Ứng dụng Giải Toán nhanh qua Camera trên điện thoại Android, iPhone

Khi bạn đã tải PhotoMath và cài đặt thì việc giải toán trên điện thoại của bạn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng mà không cần phải nhập những con số hay phép tính mà ứng dụng sẽ tự động hoàn toàn với việc hiển thị kết quả của phép toán đó nhanh chóng trong tíc tắc.

Theo mình đánh giá thì đây là một phần mềm khá là hữu ích khi bạn có thể sử dụng để kiểm tra phép toàn của mình làm có kết quả chính xác hay không, hoặc nếu bạn là phụ huynh mà không có thời gian để kiểm tra lại các phép tính của con cái làm thì có thể sử dụng nó để xem lại kết quả của con mình, còn nếu bạn là thầy cô giáo phải chấm hàng trăm bài kiểm tra mỗi ngày với nhiều đề bài khác nhau thì cũng có thể sử dụng PhotoMath để kiểm tra kết quả của sinh viên, học sinh nhanh chóng.

tai ung dung photomath

Ngoài ra thì ứng dụng PhotoMath còn đưa ra những bước giải như thế nào để có được kết quả chính xác và chi tiết nhất, một phần mềm hữu ích mà điện thoại của bạn nên cài đặt. Hiện tại thì ứng dụng còn có nhược điểm là chỉ tính toán được những phép toán trên giấy mà chưa hỗ trợ gõ tay trên điện thoại, nhưng nhà phát triền hứa sẽ nâng cấp ở những phiên bản tiếp theo. Cùng tải PhotoMath, ứng dụng Giải toán trên điện thoại Android, Iphone miễn phí

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa tính năng Premium

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 03/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn