Hướng dẫn nhảy dù tiếp đất nhanh nhất trong Rules of Survival.

Rules of Survival là tựa game có lối chơi bắn súng sinh tồn đang được yêu thích trên điện thoại với đồ hoạ đẹp mắt, được coi là một trong những phiên bản game PUBG trên mobile.

Và câu chuyện thú vị hơn đó là nếu như bạn nhảy xuống các địa điểm trung tâm, có nhiều trang bị ngon nhất mà nếu như xuống sau các đối thủ khác thì cơ hội chưa tìm được cái gì mà đã bị ăn đạn rất ngắn. Thế nên hôm nay mình sẽ tạo ra một bài viết giúp các bạn có thể nhảy dù xuống sao cho nhanh, sớm nhất có thể.

Hướng dẫn nhảy dù tiếp đất nhanh nhất trong Rules of Survival.

Cach nhay du nhanh Rules of Survival

Lưu ý: Do mình muốn hướng dẫn chi tiết nhất nên bài viết hơi dài dòng cho nên các bạn nên xem kỹ càng để hiểu nhé, có đoạn nào không hiểu thì hãy hỏi lại và có gì hôm sau mình sẽ làm video để mọi người hiểu rõ hơn

1. Chọn địa điểm nhảy gần hoặc xa tuỳ ý

Bạn nên lựa chọn những địa điểm xa nếu muốn chơi an toàn, nhảy ở khoảng cách xa 1000m, nếu bạn thích chơi khô máu ngay từ đầu thì hãy lựa chọn gần.

2. Chuẩn bị nhảy và cách nhảy

Tiếp đến là và gần chọn điểm nhảy, và bạn cần chọn khoảng cách giữa đường bay của máy bay với địa điểm nhảy sao cho ngắn nhất có thể (chọn hướng vuông góc giữa đường bay và địa điểm cần nhảy)

Và khi đang chuẩn bị nhảy thì bạn bật Mini Map lên và xoay mũi tên của điểm chỉ nhân vật hướng vuông góc đến địa điểm cẩn nhảy

Rules of Survival cach nhay du tiep dat nhanh

Và khi mũi tên đã vuông góc với địa điểm cẩn nhảy thì nhanh tay bấm nhảy và bấm nút hướng trên màn hình để đưa nhân vật mình nhảy thẳng về địa điểm cần đến

3. Cách nhảy xuống đất nhanh nhất (các địa điểm gần)

Để tiếp xuống địa điểm nhanh nhất thì nên chọn các khu vực gần đường bay, và bạn cũng làm theo ý như bước 2 đó là chuẩn bị mọi thứ và xác định hướng.

Tai Rules of Survival cho dien thoai

Tiếp đến thì khi nhảy xuống thì bạn bấm vào nút xoay bên trái của màn hình và xoay nhân vật cắm thẳng xuống mặt đất và khi nào thất tốc độ đạt 210km/h là đã được (lúc đó là max tốc độ nhảy xuống rồi) và ấn giữ liên tục cho đến khi nào nhân vật tự bung dù thì vẫn cứ ấn giữ và xoay hướng nhân vật tới điểm đến là được.

meo nhay du trong game Rules of Survival

Và lưu ý đó là tốc độ sau khi bung dù sẽ là 34km/h thì mới đúng nha. Và chắc chắn lúc đó thì sẽ không có quá nhiều người tiếp đất nhanh bằng bạn đâu. Rồi khi đã tiếp đất xong rồi thì nhanh chóng chạy đi tìm vũ khí cho mình thôi.

4. Cách nhảy đến địa điểm khu vực xa nhất

Còn về cách làm sao để nhảy xa nhất có thể để tới những khu vực xa có ít người đến nhanh nhất thì đầu tiên các bạn vẫn cứ áp dụng theo bước 2 ở trên nhé.

Sau khi bấm nút nhảy thì bạn cần hướng nhân vật nằm ngang (có thể nói là song song với mặt đất) và cùng lúc đó là giữ cho nhân vật của bạn bay thẳng mà không được thả tay ra khỏi nút hướng bên trái.

Ở tốc độ nảy thì bạn chỉ có thể đạt tới 162km/h mà thôi, cho nên khi đạt tới mức này thì giữ lại cho đến khi tự bung dù nhé. Nhưng sau khi bung dù thì bạn vẫn ấn giữ nút hướng để kéo nhân vật lao về trước và đồng thời xoay nhân vật về địa điểm cần đến.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/01/2018

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn