My Little Universe (MOD Tài Nguyên, Không QC) 2.9.2 APK

My Little Universe (MOD Vô Hạn Tài Nguyên, Nhận Thưởng)
Phiên bản 2.9.2
Dung lượng 83 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

My Little Universe là tựa game casual thú vị trên điện thoại Android. Bạn có thể tạo ra một thế giới không hề dễ dàng, nhưng chắc chắn đó là một điều vô cùng thú vị, như bạn sẽ thấy trong trò chơi phiêu lưu xây dựng thế giới thông thường thú vị này.

My Little Universe MOD vô hạn tiền

My Little Universe MOD APK – Game Phiêu Lưu Xây Dựng thế giới

Giải trí tuyệt vời hoàn hảo cho game thủ ở mọi lứa tuổi như một thời gian giải trí, cũng như làm tươi sáng cuộc sống hàng ngày của bạn và mang đến trải nghiệm tuyệt vời, bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Trong My Little Universe, bạn có thể tạo ra một hành tinh lý tưởng theo ý kiến của mình, trên đó bạn cần khai thác khoáng chất, xử lý chúng, sau đó sử dụng chúng để xây dựng, làm vườn và hơn thế nữa. Nhưng, bạn sẽ bị phản đối bởi những con quái vật nguyên thủy, những người sẽ làm mọi thứ có thể để ngăn cản kế hoạch của bạn thành hiện thực, bạn đã sẵn sàng chống lại chúng chưa?

My Little Universe hack nhận thưởng

Tạo ra một thế giới nhỏ

Tham gia vào My Little Universe, bạn sẽ điều khiển một người đàn ông nhỏ bé đến một hành tinh không xác định trong con tàu vũ trụ của riêng mình, và khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể tạo ra một hành tinh tráng lệ. Có 15 loại tài nguyên khác nhau trong My Little Universe, điều quan trọng là phải lấy chúng và sử dụng chúng một cách khôn ngoan, trong khi bạn sẽ không có búa thần hay đinh ba, mà chỉ có một cái cuốc và mong muốn làm việc. My Little Universe sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi nhẹ nhàng và thiền định, đồ họa 3D tuyệt đẹp và bầu không khí tuyệt vời sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

My Little Universe không có quảng cáo

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tài nguyên
  • Tài nguyên tăng khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 09/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn