Monument Valley 2 (MOD Bản Đầy Đủ) 3.5.500 APK

Monument Valley 2 (MOD Bản Đầy Đủ)
Phiên bản 3.5.500
Dung lượng 271 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Monument Valley 2 là phần tiếp theo trong loạt trò chơi giải đố sáng tạo trên điện thoại Android. Điều đặc biệt nhất là khả năng đánh lừa thị giác của người chơi, mang đến cho họ những khám phá ấn tượng và đầy tâm trí. Bên cạnh các yếu tố giải đố phức tạp, đồ họa, hình ảnh và hiệu ứng của trò chơi là đỉnh cao và mang tính nghệ thuật sâu sắc. Mặc dù vậy, sự nhẹ nhàng, yên bình, hài hòa và phấn khích mà mỗi màn chơi mang lại là tuyệt đối, giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Monument Valley 2 bản đầy đủ miễn phí

Monument Valley 2 MOD APK – Game giải đố hay

Đồng hành cùng mẹ và con khi họ tham gia vào cuộc hành trình xuyên qua những công trình kiến trúc kỳ diệu, khám phá những con đường huyễn hoặc và những câu đố thú vị khi họ khám phá những bí mật của Hình học thiêng liêng. Monument Valley 2 là một cuộc phiêu lưu mới lấy bối cảnh ở một thế giới tuyệt đẹp và bất khả thi. Thưởng thức các cấp độ đẹp mắt với các câu đố ảo tưởng, thiền định sử dụng các kiểu tương tác hoàn toàn mới để khám phá động lực thay đổi giữa các nhân vật.

Monument Valley 2 mod mở khóa

Lối chơi phong phú

Ở mỗi màn chơi trong Monument Valley 2 sẽ xuất hiện thêm nhiều vật phẩm đặc biệt được xác định là có thể sưu tầm được để tăng thêm sự phong phú trong lối chơi. Khi người chơi thu thập đủ số lượng đồ sưu tập cần thiết, nhiều thứ mới sẽ dần dần mở khóa trong kho đồ, như trang phục mới hoặc các hiệu ứng tương tác cho mẹ và con. Phép thuật của chúng khiến bầu không khí trong game được nâng lên rất nhiều, mang đến những niềm vui bất tận cho người chơi.

Monument Valley 2 MOD tiền

Tính năng nổi bật trong Monument Valley 2 MOD APK

  • Chuyến phiêu lưu song hành, khác hẳn bản gốc
  • Câu đố mưu mẹo thách thức tư duy
  • Hình ảnh thiết kế theo phong cách nghệ thuật đương đại
  • Đắm mình vào thế giới giai điệu du dương đặc biệt

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản đầy đủ miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn