Monster Fishing : Tournament (MOD Vô Hạn Tiền) 1.31 APK

Monster Fishing : Tournament (MOD Vô Hạn Xu, Kim Cương)
Phiên bản 1.31
Dung lượng 126 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Trong thế giới của những người đam mê câu cá, Monster Fishing : Tournament không chỉ đem đến cho bạn những trải nghiệm câu cá chân thực, mà còn là món quà miễn phí! Đặc biệt, bạn có thể chơi trò chơi này mà không cần kết nối mạng.

Monster Fishing : Tournament GAMEHAYVL

Monster Fishing : Tournament – Game câu cá thi đấu

Monster Fishing : Tournament mang đến một trải nghiệm câu cá chân thật và thú vị với đồ họa 3D sống động. Dành cho những người đam mê câu cá, đây là trò chơi không thể bỏ lỡ. Chơi ngay và cảm nhận niềm vui của việc câu cá tại những địa điểm đẹp trên toàn thế giới.

Monster Fishing : Tournament MOD

Dành cho những người mới bắt đầu trong thế giới câu cá, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, dù bạn đang bận rộn, chỉ cần một chiếc thiết bị thông minh, bạn có thể trải nghiệm cảm giác câu cá tại những địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới. Đây chính là trò chơi câu cá 3D chân thực nhất mà bạn từng chơi.

Monster Fishing : Tournament MOD APK

Tính năng Monster Fishing : Tournament

  • Khung Cảnh Tự Nhiên Hùng Vĩ: Trò chơi mang đến cảnh biển rộng lớn và chân thật, với đường chân trời bao la. Bạn có thể thư giãn tận hưởng những khoảnh khắc yên bình giữa thiên nhiên tại biển khơi.
  • Trải Nghiệm 3D Chân Thật: Với đồ họa 3D sống động, bạn sẽ cảm nhận mình như đang ở giữa biển xanh, với sóng biển rì rào. Hơn 250 loại cá được thiết kế với đồ họa 3D chân thật sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn.
  • Thi Đua Xếp Hạng Câu Cá Toàn Cầu: Cạnh tranh với những người câu cá khác trên khắp thế giới. Solo câu cá 1-1 với các cần thủ từ 17 nước khác nhau. Thăng hạng càng cao, phần thưởng càng hấp dẫn.
  • Tùy Chỉnh Cần Câu: Tùy thuộc vào cấp độ của bạn, bạn có thể tùy chỉnh tới 7 thông số trên cần câu của mình. Kết hợp các thông số này để tạo ra những cần câu mạnh mẽ và độc đáo.
  • Thu Hoạch Cá Sau Khi Bắt Được: Các loại cá bắt được sẽ được thêm vào nhật ký câu cá và bạn sẽ nhận được phần thưởng thú vị.
  • Tận Hưởng Niềm Vui Câu Cá: Hãy căng buồm ra khơi để trải nghiệm cảm giác câu cá giữa biển khơi. Một trải nghiệm tuyệt vời cho một ngày đẹp trời.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn