MineGeon (MOD Menu, Bất Tử, Sức Chịu Đựng) 1.14.18 APK

MineGeon: Space Mining Dungeon (MOD Menu, Bất Tử, Sức Chịu Đựng)
Phiên bản 1.14.18
Dung lượng 169 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

MineGeon: Space Mining Dungeon là một game phiêu lưu thể loại roguelike hấp dẫn cho thiết bị Android. Trong game này, người chơi sẽ đến một hành tinh không rõ và khám phá nó.

MineGeon MOD

MineGeon: Space Mining Dungeon – Game hầm ngục phiêu lưu

Bạn cần đi xuống vào các mỏ dưới đất để thu thập tài nguyên quý giá và tìm câu trả lời cho những câu hỏi xuất hiện. Hãy cẩn thận, không biết ai sống sâu dưới lòng đất. Nhân vật chính sẽ sử dụng một cái cuốc, vũ khí hiện đại và một người trợ lý robot sẽ hướng dẫn bạn theo đúng con đường.

MineGeon APK

Lối Chơi Cổ Điển

Suốt trò chơi, bạn cần lang thang qua một mê cung ngầm phức tạp, thu thập tài nguyên, chiến đấu với quái vật và nâng cấp các tham số của nhân vật chính. Bạn có thể tải phiên bản roguelike miễn phí cho Android và tham gia khám phá một thế giới thú vị. Tất cả tài nguyên tìm thấy có thể được bán, và doanh thu từ tiền game có thể được chi tiêu cho các vật phẩm hữu ích, đồ vật và vũ khí.

MineGeon GAMEHAYVL

Ngoài ra, nhân vật có thể được nâng cấp, mang lại cho anh ta những khả năng và kỹ năng mới. Các địa điểm, kẻ thù, tài nguyên và vật phẩm hữu ích được tạo ngẫu nhiên, mỗi trò chơi mới sẽ độc đáo theo cách riêng của nó.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sức chịu đựng
  • Bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn